Mục lục

Cách xóa tài khoản Telegram ngay lập tức mà không cần đợi tới 6 tháng

Telegram có một tính năng sẽ tự động xóa tài khoản của bạn nếu bạn không đăng nhập trong sáu tháng. Nhưng đáng ngạc nhiên là không có tùy chọn xóa tài khoản Telegram của bạn trong ứng dụng trên Android hoặc iOS. GhienCongList sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Telegram trên trang chủ Telegram.

Quảng cáo

Lưu ý khi xóa tài khoản Telegram

Trước khi bắt đầu quá trình này, bạn nên biết rằng không có cách nào quay lại sau khi xóa tài khoản Telegram của mình. Khi bạn xóa tài khoản Telegram của mình, bạn sẽ mất tất cả tin nhắn trò chuyện, Trò chuyện bí mật, nhóm, kênh, phương tiện, v.v. Trước khi bắt đầu quá trình này, chúng tôi khuyên bạn nên lưu tất cả phương tiện và tin nhắn quan trọng của mình vào một nơi.

Telegram sẽ gửi mã xác nhận đến ứng dụng Telegram trong quá trình xóa, vì vậy bạn cần cài đặt ứng dụng Telegram trên điện thoại iPhone hoặc Android của mình.

Quảng cáo

Cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn

Sau khi đã tải ứng dụng Telegram về điện thoại, bạn hãy đăng nhập tài khoản cần xóa vào ứng dụng Telegram để khi gửi yêu cầu xóa sẽ nhận được mã xác nhận.

Quảng cáo

Tại đây, hãy nhập số điện thoại của bạn cùng với mã vùng Việt Nam +84 ở trên cùng và nhấn nút Next để tiếp tục. Ví dụ số điện thoại của bạn là 0905 123 456 khi nhập theo dạng trên sẽ là +84905123456, có thể hiểu đơn giản là bạn đổi số 0 đầu tiên trong số điện thoại của mình thành +84.

Xem thêm :   Yandere là gì? Tại sao Yandere lại đáng sợ đến vậy?

Telegram sẽ gửi mã xác nhận đến ứng dụng Telegram của bạn. Mở ứng dụng Telegram trên thiết bị iPhone hoặc Android của bạn và chọn trò chuyện Telegram ở trên cùng.

Trong tin nhắn, bạn sẽ thấy mã xác nhận sau dòng chữ “Đây là mã truy cập của bạn:”

Quay trở lại trang hủy kích hoạt tài khoản Telegram, nhập mã vào phần mã xác nhận và nhấp vào “Đăng nhập”.

Bây giờ bạn sẽ thấy các công cụ để quản lý tài khoản Telegram của mình. Để xóa vĩnh viễn tài khoản Telegram của bạn, hãy nhấp vào dòng chữ “Xóa tài khoản”.

Trang web Telegram sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa tài khoản của mình không. Bạn có thể đưa ra một lý do để rời đi nếu bạn muốn. Nhấp vào nút “Xóa tài khoản của tôi” để tiếp tục.

Bây giờ bạn sẽ thấy một thông báo bật lên yêu cầu xác nhận lần cuối. Trước khi nhấn nút xóa, bạn nên biết rằng nếu bạn xóa tài khoản Telegram của mình, bạn sẽ không thể đăng ký lại với cùng một số trong những ngày tiếp theo. Nhấp vào nút “Có, xóa tài khoản của tôi” để xác nhận.

Tài khoản Telegram của bạn bây giờ sẽ bị xóa và tất cả dữ liệu Telegram của bạn sẽ không thể truy cập được từ ứng dụng nữa.

Trên đây là cách xóa vĩnh viễn tài khoản Telegram mà GhienCongList đã hướng dẫn với cảnh báo mất toàn bộ thông tin, dữ liệu trong tài khoản Telegram.

Xem thêm :   920 nghĩa là gì? Ý nghĩa của con số 920 trong tình yêu?

Bạn đọc có thể tham khảo các bài viết khác liên quan đến chủ đề Telegram dưới đây:

  • Điện tín là gì? Tại sao người ta không dùng Messenger hay Zalo mà dùng Telegram?
  • Tạo một tài khoản Telegram để bắt đầu sử dụng ứng dụng nhắn tin siêu an toàn này
  • Tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại giúp ẩn mọi thông tin cá nhân

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, hãy để lại Like & Share và comment bên dưới nếu có bất kỳ thắc mắc nào. Cảm ơn vì đã xem.

Tham khảo HowToGeek

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *