Cách tải minecraft launcher hot nhất hiện nay được nhiều người quan tâm nhất, đừng quên chia sẻ những kiến ​​thức tuyệt vời của bạn qua bài viết này nhé!

Minecraft Launcher đơn giản là launcher Minecraft giúp bạn chơi Minecraft dễ dàng hơn, chọn từ nhiều phiên bản Minecraft khác nhau, thiết lập chế độ đơn giản hơn và cũng không yêu cầu mật khẩu để chơi. Nhìn chung, nếu bạn không biết cách cài Minecraft hoặc cho rằng phiên bản Minecraft thông thường hơi rắc rối thì việc tải và cài đặt Minecraft Launcher sẽ mang lại hiệu quả và trải nghiệm tốt hơn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft Launcher

Cách tải xuống và cài đặt Minecraft Launcher

Bước 1: Tải Minecraft Launcher tại đây:

=> Link tải Minecraft Launcher cho APK

=> Link tải Minecraft Launcher cho Windows

Bước 2: Giải nén file tải về bằng cách click chuột phải vào file sau đó chọn Extract here.

Bước 3: Mở thư mục đã giải nén

Tuy nhiên nếu trên máy bạn chưa cài đặt Java thì chương trình sẽ báo lỗi. Vì vậy, bạn cần cài đặt phiên bản Java mới nhất:

=> Link tải Java cho Windows

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt Java trên máy tính, hãy theo dõi bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm: Hướng dẫn cài Java trên máy tính

Bước 4: Khi mở Minecraft Launcher lên, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập tên người dùng tức là. tên xuất hiện khi bạn chơi trò chơi. Sau đó nhấn Play để bắt đầu.

Xem thêm :   Thảo thần Nahida của Genshin Impact bất ngờ xuất hiện trong LMHT

Bước 5: Bấm vào menu Phiên bản để chọn phiên bản Minecraft nào bạn muốn chơi, phần Hồ sơ mới và Chỉnh sửa hồ sơ giúp bạn tạo thông tin người chơi của mình. Sau khi tùy chỉnh xong, nhấn Play.

Sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để hệ thống tải xuống và cài đặt Minecraft.

Bước 6: Sau khi tải dữ liệu Minecraft về, bạn có thể chơi Minecraft ở chế độ Singleplayer và Multiplayer như bình thường.

Với hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft Launcher sẽ giúp bạn chơi Minecraft dễ dàng với nhiều phiên bản và cách bắt đầu cũng đơn giản hơn nhiều so với Minecraft thông thường, hỗ trợ nhiều tùy chọn cài đặt hơn. Ngoài ra khi chơi minecraft nếu gặp khó khăn các bạn có thể sử dụng code minecraft để vượt qua các cửa khó trong game.

Nếu bạn mới chơi tựa game này thì Taimienphi.vn đã có bài hướng dẫn chơi Minecraft khá đầy đủ và chi tiết giúp bạn nhanh chóng làm quen với tựa game thú vị này hơn rất nhiều.

Xem thêm: Cách chơi Minecraft, game sinh tồn, chế tạo, xây dựng trên PC

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *