Cách mua thẻ FPT Gate bằng SMS nhanh chóng, dễ dàng

thời gian

Mua Thẻ Gate bằng SMS là giải pháp giúp người chơi gia tăng tài khoản game nhanh chóng để có thể theo dõi những dòng game online hot nhất trên nền tảng web cũng như nền tảng di động.

Hiện nay, khi có nhu cầu mua thẻ, khách hàng có thể mua thẻ Gate bằng nhiều hình thức khác nhau như mua thẻ cào giấy, mua thẻ gate online, mua thẻ Gate FPT bằng SMS. Trong số đó, hình thức mua gate bằng sms được nhiều người sử dụng nhất bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ quy trình nạp thẻ Gate bằng sms. Nếu chưa biết cú pháp nhắn tin mua thẻ Gate bằng sms, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Mua thẻ FPT Gate bằng SMS như thế nào?

Thẻ Gate là loại thẻ cào do FPT phát hành trên thị trường, loại thẻ cào này có chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản các dòng game online do chính công ty cung cấp. Thực tế ngành game online đã cho thấy số lượng người chơi game online tại Việt Nam chiếm tỷ lệ rất cao, kéo theo đó là nhu cầu mua thẻ game online cũng chiếm một con số rất lớn không thua kém gì so với nhu cầu mua. thẻ điện thoại của mọi người trên cơ sở hàng ngày. Nhận thấy điều này, khi dòng game online ngày càng phát triển mạnh mẽ và phổ biến trong đời sống công nghệ, thì đa dạng hình thức mua bán thẻ gate cũng như đa dạng các địa chỉ, cửa hàng, website cũng thi nhau đua nhau mua – bán. . cách khó khăn để có thể giành chiến thắng trong cuộc đua cho phần đầy hứa hẹn này của thị trường mua thẻ.

Trên thực tế, người chơi thường có nhu cầu mua thẻ FPT Gate bằng sms vào những thời điểm tài khoản game online cạn kiệt. Trước đây để mua Gate người chơi thường phải đến các đại lý thẻ để mua thẻ cào và nạp vào tài khoản game. Việc này tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại. Đặc biệt, việc mua thẻ cào trực tiếp có thể gặp nhiều trở ngại do ngoại cảnh tác động. Chẳng hạn như thời tiết mưa gió, bão tố không thích hợp cho việc di chuyển hay bạn đang có việc gấp, bận công việc không thể ra ngoài hay trời đã khuya mà chỉ nhớ đi nạp thẻ là được. cổng nhưng không may là đại diện đã bị đóng cửa. Có thể thấy cách này gây khá nhiều bất lợi cho người chơi.

Xem thêm :   440295 là gì? 440295 là gì trong tình yêu?

Đây là lý do tại sao khách hàng luôn muốn tìm những phương thức khác để khắc phục những hạn chế của phương thức thẻ cào giấy truyền thống. Một trong số đó, hình thức mua thẻ Gate FPT bằng sms Viettel, mua thẻ Gate bằng sms Mobifone, mua thẻ bằng sms Vinaphone, qua sms Vietnamobile được coi là hình thức tiện lợi nhất hiện nay.

Cách thức mua mã thẻ Gate bằng SMS rất đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Chỉ cần bạn có trong tay một chiếc sim đa năng hoạt động cả 2 chiều, số tiền trong tài khoản đủ lớn để mua mệnh giá thẻ cào muốn mua. Nếu sim bạn đang sử dụng không phải là sim đa năng và không hoạt động được 2 chiều thì bạn có thể đến các đại lý của nhà mạng để đăng ký chuyển đổi từ sim thường sang sim đa năng theo hướng dẫn. hướng dẫn từ các nhà khai thác mạng. Sau khi chuyển đổi thành công, bạn có thể tiếp tục nhắn tin với cú pháp cực kỳ đơn giản theo hướng dẫn của nhà mạng để có thể nhận được mã thẻ gate qua tin nhắn về thuê bao di động của mình.

Hình thức mua thẻ gateway FPT bằng SMS rất nhanh chóng và tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí, thủ tục đăng ký cũng vô cùng đơn giản và thuận tiện. Đặc biệt người dùng có thể mua thẻ gate ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào có nhu cầu nạp thẻ gate.

Cách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel

Thuê bao có nhu cầu mua mã thẻ Gate bằng SMS Viettel vui lòng nhắn tin theo cú pháp cực kỳ đơn giản sau:

[GATE][Mệnh giá thẻ] gửi đến số 9150

Sau khi gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn do tổng đài gửi đến 9150. Nội dung tin nhắn bao gồm các thông tin cơ bản về mã thẻ và số serial:

Xem thêm :   Dầm khâm là gì? Dầm khâm là kha lời khơi là gì?

– Số seri: gồm 10 số có dạng 1234567891.

– Mã thẻ Gate: 2 chữ in hoa và 8 số ví dụ: AE12345678

Đối với các nhà mạng khác, quy trình mua thẻ sms sẽ gần như giống nhau nếu bạn mua thẻ sms Gate Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Mobifone,…

Lưu ý khi mua thẻ Gate bằng SMS Viettel

Mua thẻ gate bằng sms viettel được đánh giá cao về sự nhanh chóng, đơn giản nhưng lại chưa mang lại sự hài lòng tốt nhất cho người chơi bởi phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel trả trước và đang hoạt động 2 chiều, thời gian kích hoạt tối thiểu 30 ngày, cước sử dụng trung bình tháng gần nhất tối thiểu 10.000đ

– Số dư tài khoản thuê bao của bạn phải lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ Gate muốn mua và 15% phí dịch vụ của tổng đài 9150 để mua thẻ gate bằng sms viettel thành công.

– Hạn mức mua thẻ gateway tối đa mà bạn có thể mua trong ngày là 100.000đ.

Cách mua thẻ Gate bằng SMS Vinaphone, Mobifone

Hiện tại cách mua thẻ Gate bằng SMS Vinaphone, Mobifone chưa được các nhà mạng hỗ trợ. Việc mua thẻ Gate bằng SMS Viettel vẫn còn hạn chế. Bạn nên lựa chọn các hình thức mua thẻ Gate khác để nhanh chóng sở hữu thẻ Gate đúng với mệnh giá thẻ cần mua thay vì ngồi chờ nhà mạng cập nhật dịch vụ hỗ trợ mua thẻ Gate bằng SMS hoặc cần phải mua thẻ gateway, tìm cách đáp ứng đầy đủ các điều kiện mua thẻ sms gateway Viettel.

Vậy bạn sẽ mua thẻ Gate bằng hình thức nào? Mua thẻ gate ở đâu? Trong số các cách mua thẻ gate hiện nay, mua thẻ Gate trực tuyến trên website Banthe24h.vn là cách mua thẻ được nhiều người chơi đánh giá cao bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và không yêu cầu điều kiện khắt khe. Làm sao để có cơ hội nhận chiết khấu cực cao lên đến 3,5%.

Cách mua thẻ Gate trực tuyến tại Banthe24h.vn

Để mua Gate trực tuyến tại Banthe24h.vn, bạn cần có thiết bị kết nối Internet như laptop, smartphone, iPad, v.v. để bạn có thể thực hiện mua hàng online bằng thẻ điện thoại. Sau đó, bạn lần lượt thực hiện đầy đủ và chính xác các bước sau để có thể mua thẻ gateway mà mình lựa chọn.

Xem thêm :   Học các mỹ nhân Việt – Hàn phối đồ với quần short jeans

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Banthe24h.vn

Lưu ý khi đăng ký bạn phải điền chính xác dữ liệu cá nhân để hệ thống gửi về thông tin thẻ gate mà bạn đã mua thành công và nạp tiền dễ dàng.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản, tìm mục “Mua Thẻ Game, Thẻ Virus”. Tại đây, bạn nhập đầy đủ và chính xác các thông tin sau:

– Chọn nhà cung cấp: FPT (4%)

– Chọn mệnh giá thẻ: có 6 mệnh giá thẻ là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ.

– Chọn số lượng thẻ gate cần mua

– Chọn địa chỉ email nhận mã thẻ gate

– Chọn phương thức thanh toán khi mua thẻ Gate: Có 2 lựa chọn:

  • Thanh toán từ tài khoản của thành viên tại Banthe24h.vn
  • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng sử dụng Internet Banking

Bạn nên chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản thành viên vì bạn sẽ được chiết khấu rất cao 4,5%, cao hơn so với phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng được chiết khấu 4%.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký trên, chọn “Mua thẻ ngay”, hệ thống sẽ chuyển đến giao diện cập nhật thông tin giao dịch để kiểm tra thông tin đã chính xác chưa. Nếu không có lỗi gì thì chọn “Thanh toán ngay”

Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn trong vòng 3-5 phút. Sau đó, hệ thống sẽ gửi đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký nhận thông tin, bao gồm mã cổng và số sê-ri. Đừng quên check hòm thư điện tử xem đã nhận được thư chưa và tiến hành nạp thẻ để sở hữu ngay chiếc thẻ gate mà bạn lựa chọn. Có thể nói Banthe24h – Địa chỉ bán thẻ cào chiết khấu cao nhất cho bạn hiện nay.

Nội dung bài viết trên là toàn bộ thông tin chi tiết về cách mua thẻ FPT Gate bằng sms, nếu bạn còn thắc mắc hay muốn được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi. , đội ngũ tư vấn viên của Banthe24h.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Cảm ơn đã dành thời gian để viết bài viết này, chúc may mắn!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách mua thẻ Gate FPT bằng SMS nhanh chóng và đầy tiện ích của Chaolua TV trang web xem trực tiếp bóng đá hàng đầu hiện nay !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *