Nhìn vào quá trình sử dụng chăn ga gối chắc hẳn bạn đã không ít lần bắt gặp trường hợp ga giường bị ố vàng. Đặc biệt là kẹo cao su, nếu bị dính thì lấy ra như thế nào?. Hôm nay, HCM Bedding chia sẻ với bạn những cách đơn giản và hiệu quả để loại bỏ bã kẹo cao su mà không gây hại cho chăn ga gối đệm của bạn.

Làm thế nào để loại bỏ bã kẹo cao su trên giường một cách hiệu quả.

Với những sản phẩm làm bằng vải, khi bã kẹo cao su dính lại sẽ rất khó tẩy sạch. Để loại bỏ phần còn lại của đồ ngọt trên bề mặt nệm, bạn phải sử dụng các chất tẩy rửa đặc biệt.

1. Sử dụng dầu thực vật

Nguyên nhân dẫn đến việc ga giường, đệm của bạn có cặn bã kẹo cao su chủ yếu là do trẻ nhỏ hoặc do bạn vô ý. Nếu không được xử lý sớm, cặn bã sẽ khô lại và khó loại bỏ. Do đó, bạn nên sử dụng dầu thực vật để loại bỏ nhanh chóng cặn bã kẹo cao su mà không làm hỏng bề mặt vải của giường, đệm.

Đầu tiên, lấy một ít dầu thực vật bôi lên vết dính, tính trơn của dầu thực vật sẽ giúp hạn chế vết kẹo cao su lan rộng. Sau khi bôi, để yên trong khoảng 5 phút, bã kẹo sẽ tách khỏi bề mặt vải, lúc này bạn chỉ cần lấy ra và lau sạch vết dầu thực vật là ga giường đã được bảo quản tốt.

Xem thêm :   SUS Là Gì? Khám Phá SUS Trong Tựa Game Nổi Tiếng Among Us

2. Sử dụng bơ đậu phộng

Cách sử dụng bơ đậu phộng cũng tương tự như dầu thực vật, dùng một ít bơ và thoa trực tiếp lên vùng nướu. Sau đó chà nhiều lần lên bề mặt vết bẩn cho đến khi vết bẩn bong ra. Bạn nên giặt ga trải giường và gối sau khi loại bỏ bã kẹo cao su.

3. Sử dụng xăng, cồn

Lấy một ít xăng, cồn đổ lên vết bã kẹo cao su trên đệm, gối và chà xát để loại bỏ bã kẹo cao su. Hai chất này có thể gây mùi khó chịu nên bạn cần rửa sạch sau khi nướu bị ố vàng.

4. Sử dụng bàn ủi, máy sấy

Ngoài 3 cách trên, bạn cũng có thể sử dụng sức nóng từ bàn là và máy sấy để giúp đánh tan bã kẹo cao su còn bám trên vỏ đệm. Cách thực hiện, bạn dùng một mảnh giấy lớn hơn mảnh kẹo cao su đã dính. Sau đó lật chăn lại và dùng bàn là hoặc máy sấy hơ nóng vết bẩn, bã kẹo cao su sẽ chảy ra và dính vào giấy.

The1987.vn hi vọng qua những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm sạch vết kẹo cao su dính trên ga giường.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *