Thẻ ATM của Vietinbank là công cụ giúp khách hàng thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn muốn tận hưởng dịch vụ này, hãy đăng ký làm thẻ ATM Vietinbank trực tuyến ngay bây giờ. Các bước thongtinbank.com sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình mở thẻ ATM Vietinbank.

Thẻ ATM Vietinbank là gì?

Thẻ ATM là thẻ nhựa theo tiêu chuẩn ISO 7810 do tất cả các ngân hàng phát hành. Trên thẻ có chứa dãy số thẻ và tên chủ tài khoản. Ngoài ra còn có một miếng kim loại gọi là chip để máy ATM nhận ra. Nhiệm vụ của thẻ là chuyển khoản, rút ​​tiền, tra cứu tài khoản, nạp tiền… Chủ tài khoản có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi mà không cần mang theo tiền mặt.

Mở thẻ ATM Vietinbank tại quầy giao dịch

Công dụng của thẻ quá tuyệt vời mà chúng ta không thể bỏ qua. Hãy nhanh tay sở hữu ngay một chiếc thẻ ATM Vietinbank để tận hưởng ưu đãi.

Điều kiện mở thẻ

  • Là công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên và có CMND
  • Chưa có tài khoản Vietinbank
Xem thêm :   Mẹo dân gian giúp trẻ ăn ngon miệng

cử động

Hiện các ngân hàng cũng đơn giản hóa thủ tục khi đăng ký mở thẻ. Vì vậy, khi bạn đến ngân hàng, chỉ cần có chứng minh thư gốc là đủ.

Các bước đăng ký thẻ:

Bước 2: Nộp đơn đăng ký mở tài khoản tại Vietinbank.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy điền đầy đủ các thông tin theo mẫu đã được nhân viên đánh dấu.

Bước 4: Chú ý đến phần chữ ký, vì chữ ký sẽ ảnh hưởng đến các giao dịch sau này.

Bước 5: Giao lại cho nhân viên và lấy giấy hẹn

Làm thẻ ATM Vietinbank online được không?

Hiện có một số ngân hàng đã triển khai chức năng mở thẻ trực tuyến. Nhưng chúng ta vẫn chưa làm thẻ atm vietinbank trực tuyến được vì ngân hàng chưa đưa vào hoạt động. Vì vậy nếu bạn muốn mở thẻ chỉ còn cách là đến phòng giao dịch/chi nhánh gần nhất để đăng ký.

Làm thẻ ATM Vietinbank hết bao nhiêu tiền?

Theo cập nhật mới nhất, phí tạo thẻ ATM Vietinbank sẽ là 150.000 VNĐ. Trong đó 50.000đ là phí mở thẻ và 100.000đ sẽ được cộng vào tài khoản thẻ của bạn. Số tiền này được gọi là số dư tối thiểu. Chúng tôi không thể rút số tiền này từ tài khoản thẻ.

Làm thẻ ATM Vietinbank mất bao lâu?

Thông thường tại chi nhánh thời gian nhận thẻ sẽ từ 2 đến 4 ngày. Nhưng có một số chi nhánh ngân hàng kín khách sẽ phải đợi 7 ngày mới lấy được thẻ. Bạn có thể xem thời gian đón trên tờ cuộc hẹn.

Xem thêm :   Yomost là gì? Cảm giác rất Yomost là như thế nào?

Những lưu ý cần biết khi làm thẻ Vietinbank

√ Đổi mã pin và kích hoạt thẻ

Lần đầu tiên nhận thẻ từ ngân hàng, bạn sẽ được tặng thêm một phong bì dán kín. Bên trong nó chứa mã pin và số tài khoản ngân hàng của bạn. Lúc này, chúng ta cần kích hoạt thẻ để có thể sử dụng giao dịch.

Bước 1: Đưa thẻ vào máy ATM, bóc phong bì và nhập mã pin vào.

Bước 2: Tại giao diện chính trên màn hình ATM, bạn nhấn vào nơi đổi pin.

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu mọi người nhập mã pin hiện tại.

Bước 4: Tiếp tục nhập mã pin muốn tạo 2 lần (lưu ý nhập mã pin giống nhau). Sau đó nhấn xác nhận. Nếu nhập sai mã pin 3 lần thẻ sẽ bị khóa, bạn có thể xem cách bỏ chặn TẠI ĐÂY.

Bước 5: Sau khi xác nhận thành công, hệ thống sẽ thông báo hoàn tất quá trình thay đổi.

Chúng có liên quan đến:

» Đổi mã pin thẻ atm Vietinbank không thành công

» Không kích hoạt được thẻ ATM Vietinbank phải làm sao?

√ Đăng ký dịch vụ thành phố

Các dịch vụ như SMS Banking, Internet banking rất cần thiết trong quá trình sử dụng thẻ. Với dịch vụ sms banking, bạn sẽ nhận được thông báo biến động số dư tài khoản bằng tin nhắn điện thoại. Internet banking là một công cụ dành cho điện thoại thông minh. Bạn sẽ có một ứng dụng ngân hàng được cài đặt trên điện thoại của mình. Từ đây chúng ta có thể yêu cầu mở tài khoản, chuyển tiền, mua thẻ điện thoại, mua vé máy bay… trên điện thoại mà không cần đến các điểm giao dịch.

Xem thêm :   Cách Xóa Vĩnh Viễn Bản Ghi âm Trong IOS 12

√ Không để người khác biết mã pin tài khoản của bạn

Lần đầu đổi mã pin, bạn không được nhờ người khác đổi hộ. Vì như vậy sẽ bị lộ và có nguy cơ tài khoản bị xâm phạm trái phép. Vì vậy, hãy làm theo các hướng dẫn như được mô tả.

Trên đây là hướng dẫn làm thẻ atm vietinbank trực tuyến dành cho khách hàng đang có nhu cầu. Hãy nhanh chóng mở tài khoản để tận hưởng những tiện ích mà ngân hàng mang lại cho bạn.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *