Có lẽ việc gửi mail trong Outlook không còn quá xa lạ với mọi người. Nhưng Outlook có các tính năng hiện đại và nhiều dịch vụ để trợ giúp người dùng mà bạn có thể không quen thuộc. Vậy làm thế nào để gửi cùng lúc cho nhiều người. Điều này có khó hay không? Gửi như thế này thì mọi người có nhận được hết email cần gửi không? Hãy cùng tìm hiểu cách gửi mail hàng loạt trong Outlook ngay sau đây.

Bây giờ bạn sẽ biết việc gửi một nhóm người nhanh chóng và dễ dàng như thế nào. Có thể có nhiều cách để gửi cùng một email cho nhiều người nhận nhưng bạn có thể tham khảo các thủ thuật nhanh chóng và hiệu quả sau đây.

Các bước gửi mail Outlook cho nhiều người

Bước 1: Vào Danh bạ và chọn người nhận mà bạn muốn gửi email, sau đó bấm Trang chủ > Hợp nhất thư

Bước 2:

– Trong hộp thoại Liên hệ Hợp nhất Thư

– Chọn Chỉ các liên hệ được chọn trong Danh bạ

– Trong phần tùy chọn hợp nhất, hãy chọn Thư mẫu từ Loại tài liệu, E-mail từ Hợp nhất đến, sau đó nhập chủ đề vào hộp dòng chủ đề thư.

– Sau đó nhấp vào nút OK và Microsoft Word sẽ mở ra với một tài liệu mới. Cửa sổ sẽ tự động nằm bên dưới thanh bài viết. Sau đó, bạn cần nhấp vào Dòng lời chào trong tab Gửi thư

Xem thêm :   Dựa dẫm hay Dựa giẫm từ nào viết đúng chính tả?

Bước 4:

– Trong hộp thoại Chèn dòng lời chào xuất hiện, chỉ định định dạng của dòng lời chào nếu cần. Bạn có thể xem trước kết quả lời chúc đã gửi trong Preview cùng lúc.

Bước 5:

– Sau đó nhấn OK, và bạn có thể thấy (GreetingLine) đã được chèn vào tài liệu, sau đó nhấn phím Enter để chuyển sang dòng tiếp theo để soạn tin nhắn bạn muốn gửi.

Bước 6:

Sau khi chỉnh sửa nội dung thư, vui lòng nhấp vào Bài đăng > Kết thúc & Hợp nhất > Gửi tin nhắn email

Bước 7:

– Trong hộp thoại Merge to E-mail, bạn có thể nhấp trực tiếp vào nút OK và email sẽ được gửi đến tất cả các liên hệ đã chọn cùng một lúc.

Bước 8:

– Sau khi gửi email xong, bạn có thể vào thư mục Mục đã gửi để xem kết quả và email đã được gửi đến từng người nhận kèm theo lời chúc của họ

Bạn có thể tham khảo một số bài viết khác về gửi mail Outlook:

>>>>Một số lỗi gặp phải khi gửi mail trong Outlook

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *