Tên tài khoản Facebook khác với tên người dùng Facebook. Tên tài khoản sẽ xuất hiện trong danh sách bạn bè của bạn và trong các bài đăng và bình luận trên Facebook. Và tên Facebook lần đầu sau khi tạo tài khoản có thể không còn phù hợp với sở thích của bạn, hoặc người dùng muốn có những kiểu tên Facebook lạ hơn, như tên Facebook 1 chữ chẳng hạn thì có thể tiếp tục đổi tên. . Facebook. Người dùng có thể đổi tên Facebook trên điện thoại hay đổi tên Facebook trên máy tính với cách thức giống hệt nhau. Sau khi đổi tên tài khoản Facebook thành công, tên Facebook mới sẽ tự động xuất hiện trong danh sách bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên Facebook trên điện thoại.

  • 2 bước gọi video trên Facebook
  • Cách dùng video làm ảnh đại diện, Avatar Facebook trên iOS và Android
  • Cách phát nhạc trên hồ sơ Facebook của bạn
  • Cách tắt nhận dạng khuôn mặt trên Facebook

Hướng dẫn đổi tên Facebook trên điện thoại

Bước 1:

Trong giao diện tài khoản Facebook, người dùng nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm rồi chọn Cài đặt & Quyền riêng tư. Sau đó bấm vào Cài đặt.

Cài đặt Facebook và quyền riêng tư
cài đặt Facebook

Bước 2:

Sang giao diện tiếp theo ở trên cùng Cài đặt tài khoản, nhấn vào mục Thông tin cá nhân. Sau đó hiển thị tên tài khoản Facebook và địa chỉ email đã đăng ký. Chúng ta nhấn vào phần Tên để thay đổi.

Xem thêm :   Best Ever Hennessy Margarita!

Thông tin cá nhân
Thay đổi tên

Ở phần đặt tên cho Facebook bao gồm Họ, Họ, Tên. Nhập tên mới cho Facebook tại đây. Lưu ý dành cho người dùng giới hạn thời gian đổi tên mới cho Facebook trong vòng 60 ngày. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào Xem lại các thay đổi bên dưới.

Tên cũ trên Facebook
Nhập tên Facebook mới của bạn

Bước 4:

Facebook sẽ cho chúng ta tùy chọn hiển thị tên mới trên tài khoản Facebook cá nhân. Nhấn vào tên muốn hiển thị rồi nhập mật khẩu Facebook vào ô bên dưới để lưu thiết lập. Cuối cùng nhấn Save Changes là xong. Tên mới kết quả được áp dụng cho tài khoản Facebook của bạn.

Lưu tên mới
Hiển thị tên mới trên Facebook

Thao tác đổi tên Facebook rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn có tùy chọn đổi tên cũ của mình trên Facebook trong vòng 48 giờ kể từ khi đổi tên mới và bạn vẫn phải đợi 60 ngày để đổi thành tên mới.

Chúc các bạn thành công!

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *