Thay đổi ngày sinh trên Facebook nhiều lần đồng nghĩa với việc bạn muốn thay đổi ngày sinh của mình khi không thể thay đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách thay đổi ngày sinh nhiều lần, vượt quá giới hạn như vậy, bạn nên xem hướng dẫn này.

Mạng xã hội Facebook quy định trong tài khoản Facebook cá nhân, việc chỉnh sửa ngày tháng năm sinh không được vượt quá giới hạn (đã đăng ký tại Help Center). Nhưng trên thực tế, Facebook vẫn cho phép chúng ta được yêu cầu thay đổi ngày sinh (đổi ngày sinh bao nhiêu lần cũng có giới hạn).

Nếu tài khoản của bạn có ngày sinh nhật đã vượt quá số lần, giờ bạn muốn đổi lại thì có thể thực hiện thông qua bài viết này.

NỘI DUNG

Cách đổi ngày sinh trên Facebook nhiều lần, khi bị giới hạn

Mình sẽ chia sẻ cho các bạn 2 cách đổi ngày sinh trên Facebook khi không đổi được nữa. Vì một lý do nào đó mà cách 1 không đổi được thì bạn hãy áp dụng cách 2 vì nó sẽ giúp đổi ngày tháng năm sinh thành công.

Lưu ý: Facebook yêu cầu người dùng từ 13 tuổi trở lên mới được sử dụng mạng xã hội này. Do đó khi thay đổi ngày sinh các bạn không được để ngày sinh dưới 13 tuổi tránh bị khóa tài khoản.

1. Thay đổi ngày sinh trên FB ở phần About

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào dòng liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm :   Weaver Who At 21 And A Half Inches Tall Was Named By Guinness As The Shortest Person In Recorded History

Bước 3: Tại đây, bạn nhập ngày/tháng/năm sinh muốn thay đổi. Sau đó chọn lý do thay đổi “Đây là ngày sinh hiện tại của tôi”.

Phần “Chọn tệp” bạn upload 3 ảnh gồm: Mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD/Bằng lái xe. Và một tấm ảnh bạn cầm CMND/CCCD/bằng lái xe trước mặt rồi chụp lại (ví dụ: https://bkviet.com/wp-content/uploads/2021/12/cach-len-tich- xanh-facebook .jpg).

Lưu ý, thông tin quê quán trên CMND/CCCD/bằng lái xe phải trùng khớp với thông tin trên nick Facebook.

Và nhấn gửi.

Bước 4: Bạn đợi một lúc để Facebook cập nhật ngày sinh mới. Thông thường sau khi thực hiện thay đổi khoảng 3-5 phút bạn sẽ thấy ngày tháng năm sinh đã được thay đổi. Nhưng cũng có trường hợp phải đợi 10-15 phút, thậm chí vài tiếng đồng hồ.

Lưu ý: Nếu trường hợp không thấy các tùy chọn như trên. Hoặc khi bạn bấm vào “liên hệ” nhưng đường dẫn trống nên bạn cần áp dụng cách thứ 2 dưới đây.

Xem bài viết:

  • 2 khung giờ bài đăng trên Facebook có lượng tương tác cao nhất.
  • Cách xem ngày đầu tiên của bạn trên Facebook

2. Đổi ngày sinh trên FB với link 195

Một số trường hợp tài khoản người dùng không thể đổi ngày tháng năm sinh bằng cách 1 (cả trên điện thoại và máy tính) mà mình đã hướng dẫn ở trên. Nguyên nhân có thể là do chức năng ở mỗi tài khoản là khác nhau.

Nhưng hiểu được mong muốn của chúng ta, Facebook vẫn cung cấp link đổi ngày sinh khi vượt quá giới hạn cho phép (link đổi ngày sinh trên Facebook 195).

Xem thêm :   246437 là gì? Ý nghĩa của con số 246437 trong tình yêu

Để thay đổi ngày tháng năm sinh các bạn vào link: Tiếp theo điền thông tin giống như hình Bước 3 ở cách 1 mình đã chia sẻ ở trên. Sau đó bạn đợi khoảng 3-5 phút sẽ thấy ngày/tháng/năm sinh sẽ thay đổi.

Ngoài ra, theo một số người, việc chỉnh sửa ngày sinh vẫn có thể bị lỗi checkpoint Facebook (tất nhiên chỉ trong một số rất ít trường hợp và thường sẽ là đối với những nick ảo, ít tương tác). Do đó, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện thay đổi ngày tháng năm sinh trên nick Facebook của mình.

kết luận

Khi bạn không thể thay đổi ngày tháng năm sinh trong phần Giới thiệu nick Facebook được nữa, bạn có thể sử dụng link Facebook 195 để đổi ngày tháng năm sinh. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng lần đầu tiên sử dụng liên kết này, tỷ lệ thành công thường là 100%. Đối với sự thay đổi khác, tỷ lệ có thể thấp hơn. Vì vậy, bạn không nên lạm dụng tính năng này.

Tất nhiên trước đây chúng ta dễ dàng chỉnh sửa ngày tháng năm sinh không giới hạn. Nhưng kể từ khi Facebook thực hiện các quy tắc, thay đổi không còn miễn phí nữa.

Còn về cách đổi ngày tháng năm sinh bằng link 195 thì bạn có thể dễ dàng thực hiện cả trên máy tính và điện thoại (Android, iOS). Chúc may mắn!

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *