Khác với QQ, Weibo cho phép người dùng đăng ký tài khoản với Gmail nên bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản Weibo với Gmail của mình. Sau đây là cách đăng nhập Weibo bằng Gmail.

1. Cách đăng nhập Weibo bằng Gmail

Để đăng ký tài khoản Weibo với Gmail, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang đăng ký tài khoản Weibo.

Bước 2: Trên giao diện đăng ký tài khoản Weibo, click chọn (Đăng ký ngay)

Bước 3: Tại đây, bạn kéo xuống dưới và chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh (Nếu không chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh thì sẽ không đăng nhập được Weibo bằng Gmail).

Bước 4: Lúc này giao diện đăng ký tài khoản Weibo sẽ tự động chuyển từ cho phép đăng ký chỉ bằng số điện thoại thay vì đăng ký bằng Email. Sau đó, nhập email đã đăng ký, mật khẩu, ngày sinh, mã xác minh và nhấp vào nút “Đăng ký ngay” để đăng ký tài khoản Weibo.

Bước 5: Tiếp theo nếu Weibo thông báo Email của bạn đã được kích hoạt thành công thì tiếp tục đăng nhập tài khoản Weibo và sử dụng như bình thường.

2. Cách đăng ký tài khoản Weibo trên Facebook

Bước 1: Trên màn hình điện thoại, mở ứng dụng Weibo. Sau đó click vào Đăng nhập

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào “đăng nhập bằng Facebook”.

Xem thêm :   1 cây vàng nặng bao nhiêu kg

Bước 3: Bây giờ Weibo sẽ yêu cầu bạn nhập chi tiết đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Sau đó nhấp vào Đăng nhập.

Bước 4: Tiếp theo nhấn Tiếp tục để tạo tài khoản Weibo

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Weibo vào tài khoản Facebook của mình, bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản Weibo của mình như bình thường.

Xem thêm: Đăng ký QQ không cần số điện thoại

3. Đăng ký tài khoản Weibo trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Weibo trên điện thoại

Bước 2: Tiếp theo, trên giao diện ứng dụng Weibo, nhấn vào nút Đăng nhập

Bước 3: Tại đây, nhấn Đăng ký

Bước 4: Tiếp theo, nhập số điện thoại Việt Nam của bạn và đánh dấu vào “Tôi đã đọc” và xác định Thỏa thuận người dùng và Chính sách quyền riêng tư và nhấp vào “Tiếp theo”.

Bước 5: Tiếp theo, Weibo sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận về số điện thoại của bạn, hãy nhập mã xác nhận đó và nhấn “Đăng ký”.

Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản Weibo thành công, bây giờ bạn có thể sử dụng bình thường tất cả các tính năng trong tài khoản Weibo của mình.

4. Cách đăng ký tài khoản Weibo trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào trang đăng ký tài khoản Weibo trên máy tính tại đây

Bước 2: Tiếp theo các bạn click vào 电影电影! để bắt đầu tạo tài khoản.

Bước 3: Trên giao diện đăng ký, nhấn vào biểu tượng lá cờ Trung Quốc, sau đó chọn หลันที่ để chọn quốc gia Việt Nam.

Xem thêm :   256895 là gì? 256895 là gì trong tình yêu?

Bước 4: Tiếp theo, bạn tiến hành nhập số điện thoại Việt Nam, mật khẩu, ngày tháng năm sinh, mã kích hoạt gửi về số điện thoại của bạn theo trình tự.

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn vào nút 电影移动 (Đăng ký ngay) để tiến hành đăng ký tài khoản Weibo mới.

Đến đây, bạn đã đăng ký thành công tài khoản Weibo trên máy tính, hãy đăng nhập tài khoản Weibo và sử dụng bình thường.

Ưu điểm khi đăng ký tài khoản Weibo

Weibo là mạng xã hội phổ biến nhất ở Trung Quốc: Mạng xã hội này hiện có 503 triệu người dùng hoạt động, vì vậy nó là mạng xã hội phổ biến nhất ở Trung Quốc, tại đây bạn có thể tìm thấy mọi thứ về Trung Quốc, rất thuận tiện cho các bạn đang học tiếng Trung, bạn phải tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc.

Weibo là trang mạng được nhiều người nổi tiếng sử dụng nhất Trung Quốc: Nếu bạn là fan ruột của các diễn viên nổi tiếng xứ Trung thì việc đăng ký tài khoản Weibo để theo dõi hoạt động, hình ảnh của thần tượng là điều dễ hiểu.

Weibo còn được gọi là sự kết hợp giữa Twitter và Facebook: Do đó, phần lớn người dùng Trung Quốc thường sử dụng Weibo thay vì Twitter hay Facebook. Do đó, nếu bạn có bạn bè ở Trung Quốc, bạn nên sử dụng Weibo để giữ liên lạc với họ.

Weibo là mạng xã hội độc quyền game nổi tiếng: Để thu hút người dùng, Weibo cũng có độc quyền game nổi tiếng, chỉ khi bạn đăng ký tài khoản Weibo mới có thể chơi game. Do đó, Weibo thu hút một lượng lớn người đam mê trò chơi.

Xem thêm :   Giới trẻ hiện nay quan tâm đến điều gì nhất

Chuyện ứng dụng Weibo đánh cắp thông tin người dùng

Trên thực tế, các chuyên gia an ninh mạng toàn cầu luôn cảnh báo người dùng cẩn thận với các ứng dụng Trung Quốc, cho rằng một số ứng dụng tại Trung Quốc có khả năng đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng. Do đó, các chuyên gia khuyến cáo người dùng không sử dụng các ứng dụng có nguy cơ mất dữ liệu của Trung Quốc để tránh trường hợp xấu xảy ra.

Trong những năm qua, cũng có nhiều sự cố liên quan đến việc các ứng dụng Trung Quốc tự động gửi dữ liệu cá nhân của người dùng về máy chủ của họ. Điều này càng làm tăng thêm tâm lý e ngại của người dùng khi sử dụng các ứng dụng tại Trung Quốc.

Đối với cá nhân tôi, tôi không sử dụng các ứng dụng như Weibo, Wechat, QQ… Tôi chỉ sử dụng các mạng xã hội phổ biến nhất ở Việt Nam như Zalo, Facebook, Twiter… Được người Việt Nam sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là Zalo, đây là mạng xã hội mạng lưới do người Việt tạo ra, rất an toàn và thân thiện với người Việt.

Tổng kết: Trên đây là cách đăng ký Weibo bằng Gmail mà mình đã đăng ký thành công và chia sẻ với các bạn. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn đăng ký tài khoản Weibo thành công. Chúc các bạn thành công!!

Hay nhin nhiêu hơn:

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *