WeChat là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện phổ biến nhất ở Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm cách đăng nhập WeChat mà không cần quét mã thì đây là bài viết bạn không nên bỏ qua. Cùng Canhrau theo dõi nhé!

WeChat là gì?

WeChat là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện và thanh toán trực tuyến phổ biến ở Trung Quốc được Tencent ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011. Với số lượng người dùng lên đến 1 tỷ người mỗi tháng cho thấy nhu cầu kết nối, trò chuyện, trao đổi giữa Trung Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới là lớn như thế nào.

Những năm gần đây, do nhu cầu đăng ký tài khoản WeChat quá lớn nên việc tạo tài khoản ngày càng khó khăn và đòi hỏi nhiều yêu cầu phức tạp.

Bạn có thể xem bài viết trước Cách tạo tài khoản WeChat của Canhrau.com để tìm hiểu thêm.

Cách đăng ký WeChat không cần quét mã với WeChat Team

Ngoài cách tạo tài khoản WeChat thông thường, bạn còn có một cách khác để đăng ký tài khoản WeChat không cần quét mã như hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trên trang quét mã QR, vuốt màn hình xuống dưới cùng và chọn “Không áp dụng” để quét mã QR. Tại thời điểm này, ứng dụng sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Nhóm WeChat để xác minh tài khoản của bạn.

Xem thêm :   3579 là gì? Con số 3579 là gì trong tình yêu?

Bước 3: Bạn nhìn xuống góc dưới màn hình sẽ thấy mục Tài khoản. Click vào đó và chọn Help Friends Register.

Bước 4: Nhờ bạn bè nhập đúng mã vùng và số điện thoại đăng ký tài khoản WeChat, sau đó chọn Gửi.

Cách đăng nhập WeChat không quét mã bằng Facebook

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, hãy mở ứng dụng WeChat. Sau đó nhấn nút Đăng ký ở cuối màn hình và chọn Đăng ký qua Facebook.

Bước 2: Lúc này, ứng dụng WeChat sẽ tự động chuyển hướng đến Facebook và yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản. Tiếp theo, chọn mã vùng, nhập thông tin số điện thoại và chọn mật khẩu cho tài khoản WeChat như bình thường.

Điều khoản giúp bạn bè đăng ký tài khoản WeChat

Như tôi đã đề cập ở trên, do số lượng lớn người dùng cần đăng ký tài khoản WeChat, nhà phát triển phải đặt ra một số điều kiện mới khi đăng ký tài khoản để đảm bảo rằng đó là tài khoản của người dùng. người dùng thực sự.

Dưới đây là một số điều kiện bạn cần đáp ứng nếu muốn giúp bạn bè đăng ký tài khoản WeChat:

  • Thời gian đăng ký tài khoản WeChat của bạn phải trên 1 tháng (đối với người dùng quốc tế) và trên 6 tháng (đối với người dùng Trung Quốc đại lục).
  • Trong 1 tháng qua, bạn không giúp ai đăng ký tài khoản WeChat.
  • Tài khoản WeChat của bạn trong vòng 1 tháng qua không bị chặn.
  • Nếu bạn là người dùng WeChat ở Trung Quốc đại lục, bạn phải bật WeChat Pay.
Xem thêm :   Nuôi nấng hay Nuôi lấng đâu là từ viết đúng chính tả?

Bạn có thể đăng nhập vào WeChat mà không cần quét mã trên máy tính của mình không?

Xin lỗi để trả lời, không có cách nào để tạo tài khoản WeChat mà không cần quét mã trên máy tính của bạn (vì không có tính năng đăng ký trên PC). Tuy nhiên, khi bạn có tài khoản WeChat, bạn có thể sử dụng WeChat trực tiếp trên máy tính của mình để trò chuyện với những người dùng WeChat khác.

Qua bài viết này, mình tin rằng bạn đã biết cách tạo tài khoản WeChat không cần mã QR rồi đúng không? Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với mọi người để ủng hộ Canhrau.com nhé.

Nguồn bài viết:

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *