Agribank được nhiều khách hàng tín nhiệm cao nhờ uy tín. Trong quá trình sử dụng tài khoản ngân hàng, khách hàng phải đăng ký dịch vụ SMS. Để cập nhật số dư của bạn càng sớm càng tốt.

Vậy có cách nào để đăng ký SMS Agribank qua điện thoại không? Hoặc khách hàng phải đến trực tiếp chi nhánh Agribank để thực hiện. Dịch vụ này sẽ có giá bao nhiêu? Hãy cùng atmbank.edu.vn tìm hiểu vấn đề này nhé.

1. Cách đăng ký SMS Agribank qua điện thoại cập nhật 2023

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ SMS của Agribank qua điện thoại

Đăng ký bằng cách soạn tin nhắn SMS đến tổng đài

Bạn có thể sử dụng điện thoại của bạn. Soạn SMS gửi Agribank để đăng ký dịch vụ SMS cho tài khoản của bạn. Soạn tin nhắn với nội dung sau:

SET VBA và gửi về số tổng đài 8149

Thông qua hình thức này, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ SMS một cách nhanh chóng. Sau khi soạn tin nhắn thành công, Agribank sẽ gửi cho bạn thông tin tài khoản để sử dụng.

VBA [Mật khẩu đã nhận trong tin nhắn] [Mật khẩu mới bạn muốn tạo] gửi 8149

Ngay sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ nhận được thông báo khi có giao dịch trong tài khoản ngân hàng của bạn. Giống như mọi giao dịch chuyển tiền hay rút tiền đều có thông báo.

Dùng điện thoại gọi đến tổng đài Agribank

Bạn cũng có thể gọi điện tới trụ sở Agribank theo số 1900 558 818. Nói với tư vấn viên là bạn muốn đăng ký dịch vụ SMS Banking. Ngay sau đó, họ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn, cũng như yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân để kích hoạt dịch vụ này. Đây cũng là một cách thuận tiện cho khách hàng áp dụng.

Tìm hiểu về dịch vụ SMS của Agribank

Dịch vụ SMS Agribank hay SMS Banking Agribank là một dịch vụ của Agribank. Giúp khách hàng cập nhật số dư nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, nó còn cho khách hàng biết lịch sử giao dịch của họ như thế nào.

Nếu đăng ký dịch vụ này, trong quá trình sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank của bạn. Tất cả các giao dịch được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng, nhận tiền mặt, thanh toán hóa đơn, rút ​​tiền, v.v. sẽ được thông báo bằng tin nhắn SMS. Bất kể bạn đang ở đâu, không có kết nối internet đều có thể nhận được tin nhắn từ hệ thống của Agribank.

Xem thêm :   Lo lắng bằng số trong tiếng Trung

Điều kiện để khách hàng sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank

  • Trước hết bạn phải có tài khoản ngân hàng Agribank.
  • Có số điện thoại liên kết với tài khoản ngân hàng Agribank.
  • Số điện thoại nhận tin nhắn SMS phải là của nhà mạng Việt Nam.

2. Đăng ký SMS Banking tại Agribank

Hãy nhớ rằng giờ làm việc của ngân hàng là giờ làm việc. Chuẩn bị căn cước công dân của bạn. Sau đó đến phòng giao dịch để làm thủ tục đăng ký.

Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục, cũng như điền vào mẫu đăng ký dịch vụ. Sau khi thương gia hoàn thành việc xác minh. Dịch vụ SMS Banking sẽ được kích hoạt. Quá trình sẽ mất ít hơn 15 phút để hoàn thành đăng ký.

3. Cách đăng ký dịch vụ SMS Agribank qua ATM cùng hệ thống

Nếu bạn không muốn đến ngân hàng thì đây cũng là một cách thuận tiện để đăng ký dịch vụ. Bạn chỉ cần tìm cho mình cây ATM Agribank gần nhất và thực hiện đăng ký giao dịch.

  • Bước 1: Đưa thẻ Agribank của bạn vào khe ATM.
  • Bước 2: Tiếp tục chọn ngôn ngữ giao dịch, chọn Tiếng Việt.
  • Bước 3: Nhập mã PIN thẻ ATM để đăng nhập vào hệ thống.
  • Bước 4: Chọn đăng ký dịch vụ. Chuyển đến phần SMS Banking.
  • Bước 5: Hoàn tất các bước đăng ký theo hướng dẫn trên màn hình. Hoàn tất giao dịch.

4. Cách hủy dịch vụ SMS của Agribank

Hủy dịch vụ SMS Banking Agribank tại chi nhánh ngân hàng

Trước khi đến ngân hàng làm việc, bạn phải chuẩn bị căn cước công dân. Sau đó yêu cầu nhân viên hủy dịch vụ vì bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng từ A-Z.

Gửi tin nhắn qua tổng đài hủy dịch vụ SMS Banking Agribank

Nếu khách hàng không có thời gian đến ngân hàng để hủy dịch vụ. Bạn có thể soạn tin nhắn với nội dung là VBA HDK 5 gửi 8149. Sau đó để xác nhận có hủy hay không bạn soạn tin nhắn là VBA XDK gửi 8149 nhé.

Gọi đến trụ sở chính của Agribank

Bạn cũng có thể gọi điện đến Agribank yêu cầu nhân viên hủy dịch vụ SMS cho bạn. Số điện thoại sẽ là 1900 558 818 hoặc số điện thoại 0243 205 3205.

Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên sẽ xác thực thông tin của khách hàng trên hệ thống và tiến hành hủy dịch vụ SMS. Đừng quên gọi đến số điện thoại mà bạn muốn hủy dịch vụ SMS Banking.

5. Lợi ích khi đăng ký dịch vụ SMS Banking Agribank

Giúp khách hàng nắm được số dư tài khoản Agribank của mình

Nhờ dịch vụ SMS, thông tin trạng thái tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được cập nhật thường xuyên. Bằng cách này, bạn sẽ biết mình còn bao nhiêu tiền trong tài khoản để chi tiêu.

Hiểu sự dao động thăng bằng

Tất cả các giao dịch được thực hiện bởi khách hàng trong tài khoản ngân hàng, chẳng hạn như chuyển nhượng cho người khác. Hoặc bạn bè, người thân chuyển khoản cho bạn. Chủ tài khoản thực hiện rút tiền tại máy ATM, ngân hàng và thanh toán hóa đơn.

Xem thêm :   Người Lên Hương Nhan Sắc, Người Bị Fan Gọi "bà Thím"

Các giao dịch trên đều được cập nhật biến động số dư nhanh nhất. Đó là số tiền bạn đã rút, số tiền bạn đã chi tiêu, số dư còn lại là bao nhiêu. Thời gian đã sử dụng là khi nào, nội dung nào đã sử dụng. Bạn sẽ nhận được tất cả thông qua dịch vụ SMS của Agribank.

Hoặc khách hàng cũng có thể soạn tin nhắn để nhận thông tin số dư tài khoản nhanh nhất cho mình. Với tài khoản mặc định gõ VBA SD gửi 8149. Tài khoản còn lại sẽ soạn tin nhắn là VBA SD [Số Tài Khoản muốn kiểm tra] gửi 8149.

Yêu cầu và phản hồi thông tin tài chính

Thông qua dịch vụ SMS, khách hàng có thể yêu cầu thông tin về tỷ giá hối đoái và tiền tệ. Thông tin về Agribank như lãi suất cho vay, gửi tiết kiệm…

Thanh toán điện thoại hoặc thanh toán ví điện tử, thực hiện chuyển khoản

Chỉ từ cú pháp soạn tin nhắn trong tổng đài. Khách hàng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn điện thoại cho mình hoặc cho người khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán bằng ví điện tử.

Vui lòng nhập tin nhắn với cú pháp thanh toán cước điện thoại dưới đây:

  • Nếu bạn đưa nó cho chính mình: NAP [Mã sản phẩm] [Mật khẩu] gửi 8149.
  • Gửi người thân và bạn bè: NAP [Mã sản phẩm] [Số điện thoại cần nạp tiền] [Mật khẩu] gửi 8149.

Ngoài ra, khách hàng có thể chuyển tiền cho bất kỳ ai tại Agribank thông qua tin nhắn SMS.

Bảo vệ tài khoản của bạn

Nhờ thông báo biến động số dư. Khách hàng sẽ nhận được thông tin khi có điều gì bất thường xảy ra với tài khoản của bạn. Tạo các giao dịch do bạn hoặc kẻ lừa đảo thực hiện. Khi hiểu rõ vấn đề, bạn sẽ có thể nhanh chóng liên hệ với Agribank để phong tỏa tài khoản của mình.

Kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản Agribank mới nhất

Thông qua dịch vụ SMS, khách hàng có thể kiểm tra lịch sử 5 giao dịch gần nhất. Để cân bằng chi phí của bạn. Hoặc trường hợp bạn muốn sao kê giao dịch gần nhất nhưng không có kết nối internet, hoặc không thể đến ngân hàng để xem.

Bạn có thể dễ dàng biết được lịch sử giao dịch bằng cách gửi tin nhắn SMS. Với nội dung là: VBA GD [Số Tài Khoản của bạn] gửi đến số điện thoại 8149.

Cung cấp mã OTP giao dịch Agribank

SMS Agribank còn giúp khách hàng xác nhận giao dịch bằng mã OTP được gửi trong tin nhắn. Mọi giao dịch khi khách hàng thực hiện. Đặc biệt đối với giao dịch chuyển tiền, thay đổi mật khẩu tài khoản ngân hàng sẽ yêu cầu gửi mã xác thực OTP qua tin nhắn SMS.

Xem thêm :   Hướng Dẫn Phân Biệt Cấu Trúc Spend Và Take đơn Giản Nhất

Khách hàng tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong giao dịch

Nhờ có dịch vụ SMS của Agribank, bạn không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch. Hoặc kiểm tra thông tin tài khoản, xem nguồn tiền đã được nhận hay chưa. Tất cả mọi thứ có thể được gửi bằng tin nhắn SMS. Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, mọi dịch vụ trở nên nhanh chóng.

Biết ATM Agribank đặt ở đâu để giao dịch

Nhờ dịch vụ SMS của Agribank, bạn có thể tìm được cây ATM gần nhất tại khu vực mình sinh sống. Chẳng hạn như cùng quận, huyện, thành phố,… để tiện giao dịch. Không cần internet, bạn vẫn có thể tìm được cây ATM gần nhất cho mình.

Bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: VBA ATM [Tỉnh hoặc là Thành phố] [Quận hoặc là Huyện] gửi đến đầu số là 8149. Bạn muốn tìm máy ATM ở tỉnh, thành phố, quận huyện nào.

6. Biểu phí dịch vụ SMS Agribank 2023

1/ Phí duy trì dịch vụ Phí áp dụng
Phí dịch vụ đối với khách hàng cá nhân 10.000 VND/tài khoản/tháng
Phí dịch vụ đối với khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp 50.000đ/tài khoản/tháng
2/ Phí giao dịch SMS phí là
VNTopup, Apaybill là dịch vụ chuyển tiền, thanh toán hóa đơn miễn phí
Với dịch vụ Atransfer Cũng miễn phí
Cước tin nhắn (gửi 8049, 8149) Mức phí này sẽ khác nhau ở mỗi nhà hàng. Không cố định theo tỷ giá của Agribank
3/ Phí thay đổi thông tin khách hàng như thay đổi số điện thoại nhận tin nhắn SMS 10.000đ cho 1 khách hàng đổi.

7. Lưu ý khi khách hàng sử dụng dịch vụ SMS Banking của Agribank

Nếu bị mất số điện thoại trong quá trình sử dụng, bạn phải thông báo ngay cho ngân hàng. Để hủy vai trò liên kết của số điện thoại với tài khoản ngân hàng Agribank. Ngăn chặn kẻ gian lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Giao dịch có giá trị dưới 10.000 VNĐ. Thông thường Agribank sẽ không gửi tin nhắn thông báo. Bạn cũng có thể kiểm tra giao dịch trong ứng dụng ngân hàng.

Tuyệt đối không bấm vào các đường link lạ được gửi trong tin nhắn của bạn. Thông tin của bạn có thể bị đánh cắp.

Một số điện thoại mà bạn cũng có thể liên kết với nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau. Tất nhiên là trùng tên chủ tài khoản. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng nếu số được đăng ký trong dịch vụ SMS của ngân hàng khác. Đăng ký lại SMS Banking Agribank và sử dụng dịch vụ bình thường.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách đăng ký SMS Agribank qua điện thoại mà atmbank.edu.vn muốn gửi tới quý khách hàng. Hi vọng các bạn sẽ nắm rõ phần trên để thực hiện đăng ký thành công dịch vụ SMS cho mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *