Bói toán là một hình thức bói toán phổ biến trong cuộc sống. Thầy bói muốn biết về cuộc sống tình cảm, sự nghiệp và vận mệnh của mình. Vì vậy, bạn có biết làm thế nào để đọc các chữ cái? Nếu chưa hãy để GiaiNgo giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết sau nhé.

Bộ bài là gì?

Dự đoán là một loại dự đoán về tương lai, bao gồm các sự kiện lớn và số phận, tình yêu của mỗi người. Để có thể đọc được các quân bài, thông thường người ta cần có một bộ bài. Tùy từng bộ bài khác nhau mà ta có những kiểu bói khác nhau.

Xem thêm: Cách đọc thẻ theo tháng

Được tài trợ bởi

Ở Việt Nam, chúng ta thường biết đến Tarot, bộ bài 52 lá là cách bói toán phổ biến nhất. Bất kỳ cách dự đoán khác nhau sẽ cho kết quả tương tự.

Được tài trợ bởi

Các tính năng của bói toán

Đối với giới trẻ hiện nay có hai hình thức bói bài đó là bói online và bói bài ngoài đời thực. Chúng tôi xem bói, bởi sự bí ẩn trong mỗi lá bài luôn thu hút người xem tò mò về kết quả.

Được tài trợ bởi

Nhưng mặt khác, biết nhiều quá cũng không tốt. Không phải ai cũng có khả năng ngoại cảm để đọc các chữ cái một cách chính xác. Bên cạnh những thầy bói thật vẫn còn rất nhiều thầy bói “giả”. Chúng ta cần tìm đến những địa chỉ đã được kiểm chứng và được nhiều người tin tưởng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách đọc chữ cái mỗi ngày đơn giản

Cách dự đoán bài 52 lá

Bộ bài tây 52 lá có lẽ không còn xa lạ với chúng ta khi chơi game; tiến lên, phỏm, xì dách… Nhưng ít ai biết rằng bộ bài tây 52 lá còn có thể dùng để bói bài, nó thường có 2 hình thức chính là bói bài 32 lá và bói bài 52 lá.

Một bộ bài 52 lá tương ứng với 52 tuần trong một năm. Bốn phẩm chất của Cờ Rô Chuồn Bích tương ứng với bốn mùa. Do đó, người ta sử dụng các lá bài, căn cứ và ngày tháng để đưa ra những dự đoán chi tiết về những gì xảy ra trong một năm của con người.

Dự đoán 32 lá bài khá khác so với dự đoán 52 lá bài. Nó chỉ có thể đưa ra dự đoán trong khoảng thời gian rất ngắn khoảng 24 giờ. Dưới đây là phương pháp bói bài 52 lá bài.

Phương pháp bói bài

Có nhiều phương pháp bói toán, nhưng hầu hết các thầy bói đều dựa vào kết quả thông qua các câu hỏi. Họ suy đoán bằng cách quan sát cảm xúc và thái độ của người xem khi họ phản hồi. Sau đó, kết hợp với những lá bài được hiển thị, họ sẽ đưa ra những dự đoán chung về tương lai.

Xem thêm :   Cắm sừng là gì? Dấu hiệu bị cắm sừng? Bị cắm sừng nói gì cho ngầu?

Mỗi lá bài sẽ có những hàm ý khác nhau, liên quan đến ý nghĩa của các bộ, có thể tóm tắt như sau:

 • Chất lượng cơ thể: thể hiện tình yêu, gia đình, hôn nhân, hạnh phúc hôn nhân. Tuy nhiên, nó tượng trưng cho điềm lành hay dữ còn phụ thuộc vào từng con số.
 • Chất lượng: chỉ ý nghĩa của tiền bạc, thường là sự dư dả về vật chất.
 • Rồng vật chất: tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống của thầy bói.
 • Chất Bích: Chất này tượng trưng cho sự khó khăn, không bình lặng trong cuộc sống.

Cách dự đoán 32 lá bài

Tham khảo: Ôn Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 7 Đầy Đủ Nhất PDF

Phương pháp dự đoán 32 lá khá giống với phương pháp 52 lá. Bước đầu tiên khi thực hiện bói 32 lá bài. Hỗn hợp khác nhau giữa nam và nữ. Đối với nam bạn cần xáo bài 7 lần, đối với nữ bạn cần xáo bài 9 lần.

Sau khi xáo bài xong ta chia bài thành 2 phần và úp. Tay trái chọn một quân bài, tay phải cũng chọn một quân bài. Nếu 2 lá bài giống nhau thì phải chọn lại. Tất cả các lá bài rút ra sẽ tương ứng với những ý nghĩa khác nhau.

Cách đọc thư tình

Love Tarot cũng sử dụng bộ bài 52 lá:

Phương pháp bói bài tình yêu

Đầu tiên, chọn 32 lá bài từ bộ bài 7, 8, 9, 10, J, Q, K, Át. Chỉ sử dụng 32 thẻ này. Bói toán cũng giống như đọc quẻ, phải được phép của thần bài thì mới có thể bói chính xác được, muốn xem thần bài có đồng ý cho phép xem bói hay không thì phải làm như sau trước. đọc thẻ.

Người muốn xem bói sẽ xáo bài 7 hoặc 9 lần, tùy theo giới tính. Trải các thẻ trên bàn. Tay trái chọn 1 quân bài, tay phải chọn 1 quân bài.

Sau đó tiếp tục gom bài và xáo bài 7 lần hoặc 9 lần tùy theo giới tính (chú ý quy tắc bàn tay trái phải) sau khi xáo xong sắp xếp như sơ đồ bên dưới:

Đặt các lá vào vị trí như trong sơ đồ. Đừng quên trả lại thẻ. Cuối cùng, kết quả bói toán được giải thích. Nhìn vào bản đồ để tìm quân át chủ bài của bạn và quân át chủ bài của đối tượng được xác định ở bước 1, sau đó xem các trường hợp sau:

 • Trường hợp 1: Hai lá bài úp vào nhau, hoặc 1 lá bài trên, 1 lá bài dưới sao cho 2 lá bài song song: Kết quả của tình yêu tương hợp, hỗ trợ nhau cùng nhìn về một hướng, mối quan hệ có kết quả, có thể tiếp tục cứu.
 • Trường hợp 2: Nếu 2 lá bài úp vào nhau nghĩa là đang có mâu thuẫn, tranh luận, bất đồng. Không tương thích với nhau.
Xem thêm :   Ô môi là gì? Thế nào là một cô gái ô môi?

Cách đọc thiệp sinh nhật

Đọc thiệp mừng sinh nhật ngày nay là một hình thức được nhiều người biết đến và khá phổ biến. Sử dụng bộ bài tây 52 lá, chúng ta có thể xem ngày sinh nhật của mình có ý nghĩa như thế nào.

52 lá bài tương ứng với 52 tuần trong năm, 12 lá bài có hình người (K, Q, J) tượng trưng cho 12 tháng trong năm, 4 bộ quần áo tượng trưng cho 4 mùa, 2 màu (đỏ và đen) tượng trưng cho sức mạnh phái mạnh và nam nữ. sự mềm mại. của phụ nữ.

Mỗi lá bài mang một ý nghĩa riêng nói lên tính cách, số phận cũng như dự đoán tương lai theo ngày tháng năm sinh của người xem.

Cách đọc thẻ đơn giản

Sau đây, Giải Ngô sẽ hướng dẫn bạn đọc các lá bài một cách đơn giản và rõ ràng nhất, theo trình tự các bước sau:

 • Chuẩn bị một bộ bài và loại bỏ các quân bài từ 2 đến 6.
 • Trộn đều, con trai 7 lần và con gái 9 lần.
 • Phân phối các thẻ sao cho chúng tương ứng với tên của các thầy bói.
 • Lấy các thẻ từ trái sang phải, sắp xếp chúng thành một hàng, sau đó rút thẻ đầu tiên và thẻ cuối cùng. Tiếp tục vẽ lần lượt cho đến khi hết 1 cặp cùng màu thì dừng.
 • Kết quả của 2 lá bài bạn rút ra sẽ tương ứng với từng kết quả riêng biệt.

Thật đơn giản phải không nào, chỉ với 5 bước cơ bản trên là chúng ta có thể hình dung ra cách đọc các chữ cái; đặc biệt là khả năng đọc bài cho chính mình một cách nhanh nhất.

Cách bói lá bài nghề nghiệp

Bói nghề nghiệp cũng là điều mà nhiều người muốn xem nhất. Sự nghiệp là một việc rất quan trọng đối với mỗi người, nó đại diện cho sự thành công hay thất bại nên người ta thường tìm đến đánh bài để xem những khó khăn trong sự nghiệp tương lai để tìm cách giải quyết.

Tham khảo: Uống ca cao có làm bạn căng thẳng không? Câu trả lời sẽ làm bạn ngạc nhiên

Nhìn chung, phương pháp bói bài theo nghề nghiệp và ngày sinh là giống nhau. Sử dụng một bộ bài tây 52 lá và rút 3 lá, mỗi lá mang một ý nghĩa khác nhau để chỉ ra con đường sự nghiệp sắp tới của bạn.

Cách làm thẻ tháp bói toán

Phương pháp bói kim tự tháp sẽ khác với các phương pháp bói khác. Chúng tôi phải đọc các thẻ kim tự tháp trong 1 tuần, tức là 7 ngày. Sau khi mua bộ bài mới, chúng ta quay bài theo phương pháp nam 7 nhân nữ 9 lần. Sau đó ta lật lần lượt từng thẻ và sắp xếp thẻ theo từng tầng, tầng đầu tiên là 1 thẻ, tiếp theo là 2 thẻ… cho đến tầng cuối cùng là 7 thẻ tương đương với 7 ngày. Sau đó, chúng tôi lấy từng thẻ ra khỏi bộ bài và đồng thời rút vào bộ bài mới được sắp xếp theo thứ tự tăng dần hoặc giảm dần.

Và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hết bài và trong tay chúng ta là những quân bài vô hướng. Cuối cùng, kết hợp các thẻ còn lại trong tháp và các thẻ trên tay của bạn và rút chúng để có được các cặp giống nhau và mỗi cặp có một ý nghĩa khác nhau.

Xem thêm :   Chảy xiết hay Chảy siết đâu là từ viết đúng chính tả?

Làm thế nào để đọc các thẻ cho chính mình

Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, chúng ta cũng có thể đọc bài cho chính mình một cách đơn giản và hiệu quả. Đầu tiên bạn cần thoát khỏi Phang-teo. Có 52 lá bài trong bộ bài. Số ngày sẽ quyết định số lần xáo bài, sau đó rút 1 trong 52 lá bài đó và xem lá bài đó trùng với số nào.

Dự báo:

chất cơ học

Sức hút của chất tượng trưng cho tình yêu. Hôm nay bạn sẽ gặp phải những chuyện liên quan đến tình yêu.

 • Át: điềm tốt, chủ động tấn công. Tình yêu sẽ tìm thấy bạn.
 • Cơ: 2, 5, 8 & Câu hỏi: Người bạn thích sắp đến. Bạn sẽ biết bức tượng đang cháy quan trọng nhất là ai.
 • Cơ bắp: 3, 6, 9, J: Bạn khá có duyên với một người đàn ông nguy hiểm! Ngay cả khi họ chủ động, đừng tin điều đó.
 • Cơ: 4, 7, 10 & K: Khả năng có một cuộc tình ngắn ngủi. Nhưng không có nhiều hy vọng. Nếu có sự sụt giảm chất lượng cao, hai điều sẽ xảy ra ngày hôm nay. Hai điều này đều liên quan đến học tập và bạn bè.

chất tôm

Ace: Tình bạn cực tốt.

 • Lộc: 2, 5, 8, Q. Những thứ liên quan đến con số đều không tốt lành. Một số hành động của bạn bè của bạn ảnh hưởng đến bạn.
 • Tôm: 3, 6, 9, J. Học hành, nghiên cứu tiến triển thuận lợi. Khám phá các trò chơi mới với bạn bè.
 • Tôm: 4, 7, 10 & K. Không nói lời cay nghiệt làm tổn thương người khác. Coi chừng chuyện tiền nong.

rô chất

Át chủ bài: Tài lộc cực thịnh. Lúc này cũng có khoản tiền bất ngờ.

 • Rô: 2, 5, 8, P. Bạn sẽ bị người khác lừa gạt. Hoặc ai đó muốn vay tiền.
 • Rô: 3, 6, 9, J. Có cơ hội làm giàu bất ngờ nhưng bị cướp mất.
 • Danh sách kiểm tra: 4, 7, 10, K. Có cơ hội kiếm tiền hoặc công việc phụ.

Cánh dầm

Ace of Spades: Để tìm kiếm bí mật, anh ta rơi vào vòng nguy hiểm.

 • Chất bích: 2, 5, 8, Q. Bị người khác dụ dỗ tiêu tiền vào một việc tầm thường.
 • Chất lượng con bò: 3, 6, 9, J. Sâu thẳm trong tim vẫn có những ý nghĩ không tốt dù đã bị bạn quên đi. Nhưng đâu đó bạn vẫn cảm thấy tức giận.
 • Mặt bích: 4, 7, 10, K. Nếu bạn muốn làm tổn thương người khác, bạn sẽ làm tổn thương chính mình.

Bây giờ chắc hẳn bạn đã biết cách xem bói bài và hiểu ý nghĩa bói bài rồi phải không? Theo dõi GiaiNgo để thu thập thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Tham khảo: Học cách làm chim cút kho nước dừa ăn cơm ăn bún đều ngon

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *