Từng là một vị thần của Fnatic, giờ đây Bwipo đã ngừng hoạt động ở Bắc Mỹ.

Sau một năm tương đối thành công tại các giải đấu trong nước, “Siêu Team LCS” Team Liquid đã chính thức nói lời chia tay với gần như toàn bộ đội hình, chỉ còn lại CoreJJ ở vị trí hỗ trợ. Trong khi các đồng đội của anh đều đã tìm được những ngóc ngách mới trong sự nghiệp thì Bwipo vẫn phải ở lại tổ chức cũ vì… bị tất cả các đội LCS ngó lơ.Không LCS nào muốn chữ ký của Bwipo

Trong một luồng Twitch gần đây, cựu người đi đường trên của Team Liquid đã tiết lộ rằng anh ấy đang cố gắng hết sức để tiếp tục thi đấu tại LCS, nhưng mọi thứ có thể không suôn sẻ như vậy.“Tôi đã liên hệ trực tiếp với tất cả 10 đội trong LCS,” Bwipo nhớ lại. “Không đội nào muốn tôi. Mặc dù Vitality đã đề nghị với tôi một hợp đồng rất tốt trong quá khứ, nhưng nó đến quá sớm trong giai đoạn tiền mùa giải. Thật khó để tin rằng chỉ một năm trước, bản thân tôi đã muốn chơi cho Liquid trong một thời gian dài.” , Tôi thậm chí còn di cư đến Hoa Kỳ theo ý muốn của mình.”

Điều này thực ra cũng không khó hiểu, bởi Bwipo được coi là mắt xích yếu nhất của Team Liquid trong suốt một năm qua. Anh ấy luôn tích cực đưa những quân bài lạ ngoài meta như Olaf và Tryndamere vào đấu trường chuyên nghiệp, chỉ để rồi kết quả tồi tệ cho đội của anh ấy. Ngay cả khi được giao cho vị trí tướng hàng đầu trong meta, anh ấy cũng không thể hiện tốt vai trò của mình.

Xem thêm :   Cách Cài đặt Chế độ 2 SIM Trên Samsung J5 Prime Mới Nhất

Tuy nhiên, xét về tiềm năng của Bwipo ở vị trí đi rừng – vị trí thiếu nhân tài nhất ở Bắc Mỹ – việc không được tổ chức chú ý chỉ có thể là do mức giá cao mà người chơi này đang phải trả.Sắp tới, Bwipo còn một năm hợp đồng với TL, và anh quyết định trở thành một streamer trong thời gian này, “tập trung vào việc cải thiện thứ hạng và trau dồi kỹ năng của mình.” Trong khi đó, Seahorse đang tiến rất gần đến đội hình chỉ toàn người Hàn Quốc mà Steve hằng mong muốn sau khi mang về nhà cựu vô địch thế giới 2015 MaRin.

XEM THÊM: LMHT: LPL All-Star 2022 nguy cơ ‘bùng nổ’ khi các tên tuổi lớn đồng loạt thông báo vắng mặt

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *