Bói bài – dự đoán hôn nhân

Lá bài không chỉ được sử dụng trong các trò chơi đánh bài mà nó còn được sử dụng rất phổ biến trong bói toán, trong đó có phương pháp bói bài tình yêu. Bạn đang yêu, chưa yêu, hay sắp yêu… Dù thế nào thì chắc hẳn bạn cũng sẽ tò mò một khi “người ấy” thích mình thì tương lai sẽ ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp bói toán này.

Lá bài Tarot – dự đoán về

kết hôn

Bói bài tây 52 lá bài là phương pháp dự đoán hôn nhân, tình duyên được nhiều người sử dụng. Cách xem bói này rất đơn giản, bạn chỉ nên dùng khi gặp trục trặc trong chuyện tình cảm hoặc lo lắng, không thể đưa ra quyết định của mình trong mối quan hệ với người ấy. Các bước và ví dụ thực tế đính kèm sẽ giúp bạn thực hành nhanh chóng.
Bạn thấy con đường tình duyên phía trước thế nào? Con đường tình yêu trải đầy hoa hồng hay con đường tình yêu đầy chông gai? Và sau 10 năm nữa, liệu hai người có còn ở bên nhau để đi tiếp cả đoạn đường đời phía trước? Để trả lời câu hỏi về tình duyên trong tương lai này, hãy sử dụng dự đoán để biết con đường tình duyên của bạn sẽ như thế nào sau 10 năm nữa nhé! Chắc chắn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị từ lá bài ma thuật này!

Xem thêm :   Xem Bói Bài Tây 52 Lá Hàng Ngày Chính Xác Nhất

khi xem bói

Bói toán là một hình thức dự đoán về tương lai, số phận và các sự kiện lớn của con người được sử dụng ở các nước phương Tây. Có nhiều bộ bài khác nhau cho các loại dự đoán khác nhau. Ở Việt Nam, xem bói theo Tây 52 lá bài (hay còn gọi là Tarot) khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Tuy có nhiều cách xem khác nhau nhưng chủ yếu các phương pháp này được chia sẻ với mọi người theo hình thức “truyền miệng”.
Cấu trúc của một bộ bài tarot Việt Nam bao gồm 52 lá bài và 2 quân Joker. Có 2 màu đỏ và đen, có 4 chất là Bích, Nhạt, Rô, Cơ. Mỗi bộ bài có 13 quân bài: Át (một), Hai, Ba, Bốn, Năm, Sáu, Bảy, Tám, Chín, Mười, J, Q, K. Với 1 bộ bài, bạn có thể sử dụng để chơi các thể loại chiến thuật như: tiến lên, phm, ba lá bài… hay được dùng để dự đoán về tình duyên, hôn nhân, sự nghiệp, công danh hay tài lộc.
Vì vậy, mỗi chất có nhiều ý nghĩa khác nhau, thường đại diện cho một nhóm có tính chất tương tự nhau. Điều đặc biệt nhất là những lá bài khác nhau đi cùng nhau lại mang những ý nghĩa rất khác so với bản chất của từng lá bài trong đó. Tuy nhiên, chúng ta cần biết ý nghĩa cơ bản của từng bộ để có thể rút ra kết luận tốt hay xấu, nhiều hay ít tùy thuộc vào ý nghĩa của các bộ trong các lá bài được rút.

Xem thêm :   Xáo trộn hay Sáo trộn từ nào viết đúng chính tả?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *