Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy biểu tượng @@ trên các trang mạng xã hội, nhưng không biết ý nghĩa của chúng là gì? Vì thế Biểu tượng @@ là gì??. Bài viết dưới đây của ChaoLua TV sẽ giải đáp ý nghĩa của ký hiệu @@.

Biểu tượng @@ là gì?

biểu tượng @@“trong tiếng Anh nó sẽ là từ”Đảo mắt tôi“, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là”Mở to mắt ngạc nhiên không biết nói gì“.

Ký hiệu “@@” thường được sử dụng khi bạn biết một câu chuyện bất ngờ và cảm thấy bất ngờ vì điều đó. Biểu tượng @@ giống như những đôi mắt tròn xoe không hiểu chuyện gì xảy ra và vô cùng bất ngờ.

ký hiệu @@ nghĩa là gì
Biểu tượng @@ là gì?

Giới trẻ ngày nay sử dụng biểu tượng @@ rất nhiều, bạn có thể dễ dàng bắt gặp biểu tượng @@ trên khắp các trang web.

Ví dụ: Khi bạn gặp một anh chàng cực kỳ đẹp trai đi ngang qua, bạn sẽ nao núng và trợn mắt nhìn anh ta.

Biểu tượng @@ trên Facebook là gì

Nếu là người thường xuyên online mạng xã hội Facebook thì chắc hẳn bạn đã bắt gặp biểu tượng @@ trong các bài viết, dòng bình luận, tin nhắn trên Facebook.

Xem thêm :   Ký Hiệu M, D, N, Z, P, Iso, C Trong Hóa Học Là Gì ?

Biểu tượng @@ được coi là biểu tượng quốc dân của giới trẻ Gen Z, nó phổ biến đến mức có rất nhiều meme hài hước, ngạc nhiên gắn liền với biểu tượng @@.

Khi nào sử dụng biểu tượng @@

Nếu bạn đã biết ý nghĩa của Biểu tượng @@ là gì? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu khi nào nên sử dụng biểu tượng @@ tại đây!

– Bạn nên sử dụng ký hiệu @@ khi gặp điều gì đó bất ngờ hoặc bạn có thể sử dụng ký hiệu @@ cho những điều bạn không thể hiểu hoặc rất sốc.

– Bạn có thể sử dụng biểu tượng @@ khi ai đó tiết lộ bí mật cho bạn.

– Sử dụng biểu tượng @@ khi giao tiếp với bạn bè khi họ khiến bạn bị sốc không chịu nổi.

Ý nghĩa của những biểu tượng phổ biến trong giới trẻ hiện nay

Giới trẻ ngày nay thường sử dụng nhiều biểu tượng icon khác nhau khi trò chuyện. Dưới đây là một số icon icon đang được ưa chuộng trong giới trẻ.

1. Biểu tượng ^^

Biểu tượng ^^ mang ý nghĩa thể hiện sự vui vẻ, hài lòng, hạnh phúc. Nếu như trước đây biểu tượng ^^ được giới trẻ sử dụng rộng rãi trên mạng xã hội Yahoo thì đến nay biểu tượng ^^ vẫn được giới trẻ Gen Z sử dụng rộng rãi.

2. Biểu tượng:3

Biểu tượng :3 đây là biểu tượng mặt mèo rất dễ thương, nó còn mang ý nghĩa mỉa mai, trêu chọc. Biểu tượng :3 cũng được nhiều bạn trẻ sử dụng khi nhắn tin, trò chuyện với bạn bè.

ký hiệu @@ nghĩa là gì
Biểu tượng phổ biến trong giới trẻ hiện nay

3. Biểu tượng :v

Biểu tượng :v là hình ảnh của biểu tượng pacman, biểu tượng này mang ý nghĩa sảng khoái, vui tươi. Đây cũng là một biểu tượng phổ biến trong giới trẻ, bạn có thể dễ dàng bắt gặp biểu tượng :v trên các trang mạng xã hội.

Xem thêm :   Rela Là Gì? 6 Bước Set Rela Là Gì Trên Facebook

4. Biểu tượng 🙂

Biểu tượng : ) có nghĩa là cười nhẹ, mỉm cười, hài lòng, thể hiện sự hạnh phúc. Biểu tượng : ) rất phổ biến trong giới trẻ, được các bạn trẻ sử dụng rất nhiều trên các trang mạng, diễn đàn.

5. Biểu tượng :>

Biểu tượng :> là một biểu tượng lan truyền để thể hiện niềm hạnh phúc và niềm vui. Icon này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và thường sử dụng khi chat trên Messenger.

Đây là bài viết “Biểu tượng @@ là gì?“, đến đây chắc các bạn cũng hiểu được ý nghĩa và cách sử dụng của từng icon khác nhau rồi phải không?. Hãy thường xuyên sử dụng các biểu tượng vui vẻ, hạnh phúc để cuộc trò chuyện với bạn bè trở nên thú vị hơn nhé! ❤

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Biểu tượng @@ là gì? Ý nghĩa của biểu tượng @@ . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *