Bạn bắt gặp trào lưu “Hãy like” trên Facebook, nhưng bạn không biết trào lưu này nghĩa là gì? Vì thế nó như thế nào?. Bài viết tiếp theo ChaoLua TV sẽ chia sẻ đến các bạn ý nghĩa và nguồn gốc của từ Be like.

nó như thế nào

Có lẽ“là một từ tiếng Anh, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “Like, like, be like…”, “Be like” thường được dùng để so sánh giữa người, sự vật hoặc trước một hiện tượng, hiện tượng nào đó.

Một số cụm từ “Be like” phổ biến trong tiếng Anh là:

nó như thế nào
nó như thế nào

“Be like” là câu nói thường được giới trẻ sử dụng, thường dùng để so sánh người này với người khác trong cuộc sống, trên mạng xã hội…

Làm gì để được like trên Facebook?

Trên Facebook “Be like” là cụm từ được giới trẻ Gen Z sử dụng rất nhiều, nó giống như một thuật ngữ của Gen Z, thường được dùng để so sánh người này với người khác, so sánh một sự việc…

“Be like” cũng đang là một trào lưu trên mạng xã hội Facebook, khi nó được các bạn trẻ tận dụng để chơi một trò chơi cho riêng mình. Xuất phát từ một hình ảnh được đăng tải trên Facebook, hình ảnh này là một nét vẽ rất đơn giản và ngộ nghĩnh, kèm theo một số thông tin hài hước giới thiệu về bản thân, nó vừa tạo tiếng cười vừa giúp các bạn trẻ thoải mái chia sẻ thông tin hài hước của mình.

nó như thế nào
Meme Hãy như thế nào

Nhiều meme hài hước đã xuất hiện trên Facebook giới thiệu bản thân của mỗi người, cũng từ đây trào lưu “Be like” trở nên hot hơn bao giờ hết, nó được giới trẻ hào hứng và nắm bắt trào lưu Be like một cách rất nhiệt tình.

Xem thêm :   5406 là gì? Ý nghĩa của con số 5406 là gì trong tiếng Trung

Sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi với meme hài hước “hãy như tôi” đã khiến cộng đồng mạng trút bỏ mọi mệt mỏi và cười nghiêng ngả với meme Be like hài hước.

Ngoài ra, Be like funny meme còn thể hiện tật xấu của một ai đó, khi đăng lên mạng xã hội Facebook, bạn bè của những người trùng tên với người đó sẽ tag người đó vào để troll, hài hước và vui nhộn…

Cách tạo Hãy là chính mình

Nếu bạn đã biết nghĩa của từ “nó như thế nàoCùng học cách tạo Be like cho mình ngay bây giờ nhé!

Nếu bạn là người hài hước, thường xuyên tạo tiếng cười cho người khác thì đừng ngần ngại chộp ngay trào lưu Be like để tạo nên những niềm vui và tiếng cười sảng khoái. Cách tạo Be like cho mình không khó, bạn có thể tạo Be like chỉ trong 5 phút.

nó như thế nào
Cách tạo meme Be like

Để có thể tạo một meme Be like cho riêng mình, các bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập trang Belike me, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook, hoặc có thể tạo tài khoản mới bằng Gmail.

Bước 2: Tiếp theo hãy điền các thông tin cơ bản hoặc thói quen xấu của bạn để hệ thống tự động tạo ảnh Be like cho bạn.

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị mô tả về bản thân mà bạn đã nhập vào và mặc định nó sẽ bao gồm một hình ảnh vui nhộn, bạn có thể thêm bớt hoặc thay đổi nội dung của hình ảnh theo ý thích . Sau khi hoàn tất, bạn tiến hành tải ảnh về điện thoại hoặc máy tính và tiến hành chia sẻ lên mạng xã hội.

Xem thêm :   7376 là gì? Ý nghĩa của con số 7376 trong phong thủy

kết cục

Đây là bài viết “nó như thế nào”, hi vọng điều này đã giúp bạn nắm bắt được trào lưu “Be like” đang rất thịnh hành trên mạng xã hội hiện nay!

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Be like là gì? Ý nghĩa và nguồn gốc của từ Be like . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *