WeChat là một trong những mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất ở Trung Quốc. Ngày nay, việc các bạn trẻ Việt Nam muốn tìm hiểu văn hóa và kết bạn ở Trung Quốc không phải là hiếm. Tuy nhiên, bạn vẫn gặp phải sự cố khi tạo một tài khoản hoàn toàn mới để sử dụng. Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết cách giải quyết thì hãy đọc ngay bài viết Tìm cách đăng ký wechat không cần quét mã đơn giản nhất 2022. Việc làm lương cao sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết và cách thực hiện chi tiết để giúp bạn nhé. Bạn. Tạo một tài khoản WeChat một cách nhanh chóng!

Bạn có biết Wechat?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về mạng xã hội Wechat trước khi đọc bài viết này. Wechat thường xuất hiện trong các bộ phim tình cảm của Trung Quốc. Với các dịch vụ đa dạng như thanh toán điện tử, mạng xã hội, nhắn tin… WeChat nhanh chóng trở thành một trong nhiều ứng dụng độc lập có độ phủ lớn nhất toàn cầu. So với nhiều ứng dụng lớn của nước ngoài như Messenger, Telegram hay WhatsApp, bạn sẽ thấy những dịch vụ này khó có thể so sánh với WeChat về độ linh hoạt cũng như các ứng dụng thú vị khác. Vì bản chất của ứng dụng WeChat là đặc thù sử dụng tại Trung Quốc nên vấn đề người dùng quốc tế muốn sử dụng là họ phải quét mã của người đã sử dụng WeChat trước đó thì mới có thể đăng ký tài khoản. trẻ.

Xem thêm :   LCK Mùa Xuân 2023 chính thức trở lại: Những điều cần biết về thể thức thi đấu trong mùa giải mới

Những lưu ý trước khi đăng ký tài khoản Wechat

Trước khi tìm hiểu cách đăng ký Wechat, bạn cần trải qua 8 bước sau để có thể bắt đầu tạo tài khoản Wechat cho mình.

 • Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng WeChat từ Google Play Store hoặc Apple Store trên điện thoại của mình.
 • Sau đó, bạn mở ứng dụng WeChat và nhấn vào nút Đăng ký để có thể đăng ký
 • Vui lòng chọn đăng ký bằng số điện thoại của bạn. Bạn nên biết rằng bạn vẫn có thể đăng ký tài khoản WeChat thông qua tài khoản Facebook của mình. Tuy nhiên, về mặt tiện lợi, bạn vẫn nên đăng ký qua số điện thoại hơn.
 • Bạn phải cung cấp thông tin cá nhân của mình cho tài khoản WeChat này. Hãy nhớ rằng chỉ nên sử dụng số điện thoại cá nhân bạn sử dụng vì Tencent có các quy định nghiêm ngặt cụ thể trong quy trình đăng ký của bạn. Nếu họ thấy nguy hiểm, họ sẽ báo cáo ngay lập tức.
 • Nếu bạn đồng ý với các điều khoản về quyền riêng tư của ứng dụng, hãy nhấp vào hộp Tôi đã đọc và chấp nhận các điều khoản ở trên rồi nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục.
 • Xác minh tài khoản của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn của ứng dụng. Bạn nên nhớ rằng bước này khá dễ dàng, bạn chỉ cần kéo thanh trượt và ghép các mảnh một cách khéo léo.
 • Liên hệ với người dùng WeChat trước đây để quét mã QR
 • Nhập mã xác minh, tiếp tục hoàn tất đăng ký WeChat.
Xem thêm :   Vì sao bóng đá Nhật Bản phát triển trở thành cường quốc châu Á?

Cách đăng ký trên Wechat không cần quét mã bạn cần biết

Đúng như tiêu đề bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Wechat nhanh hơn mà không cần quét mã QR, hãy cùng theo dõi các bước chi tiết nhé!

 • Đầu tiên bạn kéo xuống cuối trang để quét mã, sau đó chọn “Không đủ điều kiện” để quét mã QR. Tại thời điểm này, ứng dụng sẽ nhanh chóng hướng dẫn bạn cách sử dụng WeChat Team để dễ dàng xác minh.
 • Yêu cầu bạn của bạn mở ứng dụng, tiếp tục tìm kiếm Nhóm WeChat trong công cụ tìm kiếm.
 • Tiếp theo, click vào mục Tài khoản ở cuối trang, tiếp tục click vào Help Sign Up for Friends.
 • Bạn hãy yêu cầu người bạn chọn nhập khu vực cần đăng ký, sau đó nhập đúng số điện thoại theo hướng dẫn và bấm Gửi.

Tại sao cần phải sử dụng một số điện thoại khác nhau cho mỗi lần đăng ký tài khoản?

Việc lạm dụng đăng ký nhiều tài khoản với nhiều mục đích khác nhau sẽ ảnh hưởng đến vấn đề bảo mật. Do đó, Tencent đã đưa ra quy định rõ ràng, mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký một tài khoản và không có cách nào khác để thay thế. Nếu bạn không thể cung cấp thông tin chi tiết và rõ ràng về số điện thoại của mình, ứng dụng WeChat sẽ từ chối cho phép bạn tiếp tục đăng ký tài khoản. Vì vậy, bạn lưu ý chuẩn bị một số điện thoại chưa từng đăng ký trước đó để đăng ký tài khoản thành công nhé!

Xem thêm :   Đất Trồng Cây Cảnh Giá Rẻ Tại Gò Vấp

Bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng WeChat trên PC nhưng không thể sử dụng cách này để đăng ký tài khoản WeChat vì WeChat trên PC sẽ không có chức năng đăng ký. Bạn nên chú ý điểm này để tiết kiệm thời gian trong quá trình đăng ký.

kết luận

Sau khi đọc bài viết Hướng dẫn cách đăng ký wechat không cần quét mã đơn giản nhất 2022, bạn đã đăng ký thành công chưa? Các phương thức đăng ký này vô cùng khác biệt, cùng với đó là sự tò mò khiến nhiều người mới đăng ký WeChat lần đầu quan tâm. Bạn có thể tham khảo thêm các thủ thuật khác tại Teky nhé! Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ với những người xung quanh bạn nhé!

>>>Xem thêm

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *