Mẫu biểu ngữ (mojang) trong Minecraft

Mô hình biểu ngữ (mojang) có thể được mua từ dân làng Hartograf hoặc được tạo trực tiếp trong kho của bạn. Với sự trợ giúp của đối tượng này, một mẫu nhất định được áp dụng cho lá cờ đã hoàn thành, sử dụng bất kỳ màu nào. Bạn sẽ cần một khung cửi để tạo biểu ngữ có hoa văn.

  • Các phiên bản Minecraft: 11/10.5.1/1.22/1.21/1.21/1.19.1/1.19
  • LỆNH: mojang_banner_potype

Ngày sửa đổi: 25.02.2022

Cách tạo mẫu biểu ngữ (mojang)

Chỉ có một công thức về cách tạo mô hình biểu ngữ (mojang) trong Minecraft. Dưới đây, bạn có thể xem mô tả về công thức này: ảnh có nguyên liệu và hướng dẫn từng bước về cách tạo mô hình biểu ngữ (mojang) trong Minecraft.

Video mô phỏng biểu ngữ (mojang)

Chỉ có một video trên trang có mẫu biểu ngữ (mojang) trong Minecraft. Bạn có thể xem video dưới đây để hiểu rõ hơn về mô hình biểu ngữ (mojang) trông như thế nào trong Minecraft.

Ảnh chụp màn hình mô phỏng biểu ngữ (mojang)

Có 2 ảnh chụp màn hình trên trang web có mẫu biểu ngữ (mojang) trong Minecraft. Dưới đây, bạn có thể xem những ảnh chụp màn hình này để hiểu rõ hơn về mô hình biểu ngữ (mojang) trông như thế nào trong Minecraft.

Lệnh lấy mẫu biểu ngữ (mojang)

Có một lệnh cho phép bạn lấy mô hình cờ (mojang) trong Minecraft. Dưới đây bạn có thể xem mô tả chi tiết về lệnh này để tìm hiểu cách tạo mô hình biểu ngữ (mojang) trong Minecraft.

  1. mở trò chuyện (nhấn “T”)
  2. viết lệnh /give @p minecraft:mojang_banner_pattern
  3. bấm phím Enter”
Xem thêm :   Cách mở camera trên máy tính, laptop Windows

Bạn cũng có thể chỉ định số lượng và mẫu biểu ngữ sẽ được cung cấp cho ai (mojang):

/give @p minecraft:mojang_banner_pattern 10
/give MinecraftMax minecraft:mojang_banner_pattern

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *