ARAM Clash là giải đấu cuối cùng của năm 2022!

Sau gần 10 năm kể từ 2013, bản đồ Vực Gió Hú đã nhận được một sự điều chỉnh lớn từ Riot Games. Ở phiên bản này, chế độ Aram sẽ có những thay đổi lớn từ cổng công nghệ, bụi rậm và địa hình mới… Các tướng trong bản đồ này cũng nhận được một sự tinh chỉnh đáng kể để cân bằng hơn trong game. Những thay đổi về bản đồ ARAM dự kiến ​​sẽ được tung ra cùng với bản cập nhật LMHT 12.23 vào ngày 8/12 (khu vực Việt Nam).

Ngoài việc mang đến những điều chỉnh quan trọng, Riot Games dự kiến ​​triển khai các giải đấu ARAM Clash trên tất cả hệ thống máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Vào ngày 11-12/12 (giờ Việt Nam), Riot sẽ tổ chức giải đấu Clash cuối cùng trong năm trên bản đồ Vực Gió Hú cùng một số cập nhật cho tiền mùa giải 2023.ARAM Clash Championship sẽ là sự kiện cuối cùng của mùa giải 2022. Được biết, Clash là giải đấu hàng tháng do Riot Games tổ chức, cho phép người chơi thành lập nhóm 5 người và thi đấu với các đội khác cùng cấp độ. Người chơi có thể bắt đầu săn đội vào Thứ Hai hàng tuần và thi đấu vào Thứ Bảy và Chủ nhật. Thông thường, các trận Clash sẽ diễn ra trên bản đồ Summoner’s Rift.

Xem thêm :   Cách Hẹn Giờ Gửi Email Trên Outlook, Hoàn Toàn Tự động !
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Đối với ARAM Clash, các giải đấu sẽ được tổ chức theo thể thức sau:

  • ARAM Clash vào cửa miễn phí
  • khung tám đội
  • trò chơi định dạng BO3.
  • Mỗi người chơi sẽ nhận được hai lần hoán đổi tướng

Cuộc thi được mở cho các mục vào ngày 5 tháng 12 và sẽ được tổ chức vào ngày 10 và 11 tháng 12. Vì vậy, trước khi tham gia Clash Squad, hãy đảm bảo rằng bạn đã làm quen với những thay đổi mới của ARAM. Ngoài ra, người chơi tham gia giải đấu Clash đặc biệt này sẽ nhận được biểu tượng Clash Pole.

Đáng tiếc là tính năng Clash đã lâu không được phát hành tại Việt Nam. Vì vậy, khả năng cao là ARAM Clash sẽ chỉ được phát hành trên các máy chủ do Riot Games quản lý. Lần tới khi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam về tay Riot Games, chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái với tính năng này!

XEM CSONG: Tiền mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2023: Thay đổi hệ thống xếp hạng cho mùa giải mới

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *