Cuộc đụng độ giữa động vật: Tê giác vs Voi

camera-icon.gif

kariega-tê giác-voi-janniklaswedig.jpg

Khách Jan-Niklas Wedig đã chụp bức ảnh tuyệt vời này về một con voi và tê giác trắng đối mặt với nhau trên cánh đồng thảo nguyên của Khu bảo tồn động vật hoang dã Kariega. Cả hai loài động vật này đều không phải là loài ăn thịt hay hung dữ, nhưng nếu chúng đánh nhau, bạn nghĩ ai sẽ thắng? Hãy nhìn vào sự thật.

Cuộc đối đầu giữa voi và tê giác

Con voi to va dai hon nhieu. Một con voi đực trưởng thành cao trung bình 3,2 mét (10,8 ft) và nặng khoảng 6 tấn (12.228 pound). Tê giác trắng đực trông nhỏ con so với chiều cao trung bình 1,8 m (6 ft) và cân nặng 2.300 kg (5.100 lb).

Cả hai loài vật đều có thể tấn công bằng vũ lực, có sức chịu đựng đáng kinh ngạc và thông minh như nhau – đó có lẽ là lý do tại sao chúng thường không đánh nhau!

Con voi sẽ sử dụng ngà và chân của nó để tấn công, nhưng tê giác có thể sẽ chiếm thế thượng phong. Một con tê giác có thể chạy tới 50 km/h. Với tốc độ và sự nhanh nhẹn đáng kể này, tê giác sẽ có thể tấn công trước bằng chiếc sừng rắn chắc cực kỳ sắc nhọn của nó. Con voi sẽ phải vật lộn để phục hồi sau cú đánh trực diện, đặc biệt nếu con tê giác đâm xuyên qua bụng.

Xem thêm :   Nhất định Phải Biết Cách Làm Bánh Bao Nhân Thịt Trứng Cút

Vì vậy, chúng tôi đặt cược vào con tê giác! Còn bạn thì sao? Gửi email câu trả lời của bạn [email protected] hoặc thêm vào các ý kiến ​​​​dưới đây.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *