Nếu bạn muốn xem đối tác của mình có ăn theo cách cụ thể hay không, bạn có thể sử dụng các mã số bằng tiếng Trung. Bài viết dưới đây của ChaoLua TV sẽ chia sẻ cho bạn cách quan tâm đến người khác ăn cơm không bằng số trong tiếng trung.

Ăn cơm không bằng trời tính trong tiếng Trung

Quan tâm bạn bè, người yêu đã ăn uống hay chưa là điều nên làm và diễn ra hàng ngày sẽ giúp tình cảm bền chặt, yêu thương nhau nhiều hơn.

Chăm sóc người yêu đã không còn là điều xa lạ với hầu hết các cặp đôi ngày nay, điều này sẽ giúp họ dễ dàng quan tâm và thể hiện tình yêu với bạn đời của mình bằng cách giúp họ biết được đời sống cá nhân của người ấy. Dưới đây là những cách để đảm bảo đối tác của bạn ăn ít hơn con số:

282: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “bạn có đói không“, đây là dãy số bạn có thể dùng để hỏi người thân có khỏe không, đã ăn gì chưa,..

246: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “Chết đói“, con số này sẽ giúp bạn thể hiện rằng bạn đang rất đói, rất muốn ăn, bạn muốn người đó mua đồ ăn cho mình.

Xem thêm :   Doinb nhận chỉ trích dữ dội khi 'chĩa mũi' quá sâu vào chuyện nội bộ DRX

786: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “tôi no rồi“, đây là một số kỹ thuật số mà bạn có thể sử dụng để nói với đối tác của mình rằng bạn đã no và đã ăn.

Trên đây là những con số giúp bạn trả lời rằng bạn đã ăn chưa, bạn đã ăn một bữa no với đối tác của mình bằng những con số được mã hóa bằng tiếng Trung.

ăn cơm không bằng số
Ăn cơm không bằng trời tính trong tiếng Trung

Khi bạn trai đói và gửi mã số, anh ấy phải làm gì?

Nếu người thân của bạn đói, bạn có thể đi mua đồ ăn cho họ hoặc bạn có thể gọi đồ ăn cho họ, khi đó người thân của bạn sẽ rất hạnh phúc vì bạn quan tâm và yêu thương họ. Điều này sẽ khiến chàng cảm động và yêu bạn hơn rất nhiều.

Khi yêu, cô gái nào cũng sẽ cầu nguyện cho bạn trai của mình, có khi đã ăn no nê nhưng cô ấy vẫn giả vờ đói để xem bạn phản ứng thế nào, liệu cô ấy có còn quan tâm và lo lắng cho bạn hay không. biết tình cảm của bạn dành cho anh ấy.

kết cục

Trên đây là bài viết chia sẻ đến các bạn những cách quan tâm, hỏi han bạn gái có sao không ăn cơm không bằng số trong tiếng trung, điều này sẽ giúp tình cảm của bạn và người ấy trở nên thật ngọt ngào và hạnh phúc. Đừng quên quay lại trang ChaoLua TV Để tìm hiểu, hãy học thêm ý nghĩa các con số mật mã trong tiếng Trung nhé! ❤

Xem thêm :   LEC Mùa Đông 2023: Fnatic có trong tay Rekkles nhưng lại bị loại từ vòng gửi xe

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ăn cơm chưa bằng số trong tiếng Trung . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *