nhấp nháy

màu nước lỏng

Nếu bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ được đánh giá độc lập thông qua một liên kết trên trang web của chúng tôi, ARTNews có thể nhận được hoa hồng liên kết.

Tương tự như sơn, màu nước lỏng là một dung dịch dựa trên sắc tố hoặc màu đậm đặc cung cấp màu sắc rực rỡ, trong suốt có thể được pha loãng với nước để đạt được các sắc thái khác nhau. Được đánh giá cao về độ bền màu và độ trôi chảy của chúng, màu nước lỏng là một chất liệu linh hoạt được sử dụng giống như màu nước dạng ống và chảo để tạo ra các bức tranh và nước rửa. Một số giải pháp cũng thích hợp để sử dụng trong thư pháp, bút và bút lông. Một lựa chọn phổ biến để sử dụng trong lớp học, màu nước lỏng trong lớp học của học sinh có thể được áp dụng bằng nhiều công cụ để phát triển các kỹ năng vận động tinh; nó cũng có thể được sử dụng để tạo màu cho nhiều loại vật liệu, tạo ra các dự án thủ công cho trẻ em và trò chơi cảm giác thú vị. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng hầu hết các loại màu nước dạng lỏng đều là dung dịch gốc mực không an toàn với ánh sáng, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng màu nước lưu trữ nếu bạn không muốn hình ảnh của mình bị phai màu theo thời gian. Lựa chọn của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy sản phẩm phù hợp cho dự án của bạn.

Xem thêm :   What Happened To Luke Bryan’s Sister Kelly Bryan?

NGHỆ THUẬT TIN TỨC ĐỀ XUẤT
Royal Talens Ecoline màu nước lỏng với ống nhỏ giọt
Màu nước Ecoline, được làm từ mực và kẹo cao su arabic, mang lại tông màu tươi sáng và trong trẻo trên má. Được đánh giá cao bởi các nghệ sĩ màu nước cũng như các nhà thư pháp, chất lỏng chảy mượt mà có tính nhất quán đồng nhất pha trộn đẹp mắt. Mặc dù nó khô nhanh, nhưng các nghệ sĩ sẽ thành công trong việc làm ướt lại sơn và di chuyển nó xung quanh, điều này không bình thường trong phương tiện này. Cũng đáng chú ý: những màu nước dạng lỏng này có nhiều lựa chọn gồm 60 màu, bao gồm một lựa chọn tông màu xám đặc biệt tốt. Chúng có sẵn ở dạng chai 30 ml bao gồm ống nhỏ giọt và có lỗ mở rộng để bạn có thể làm việc trực tiếp từ chai nếu muốn.

CHÚNG TÔI CŨNG THÍCH
Sơn màu nước Blick Liquid
Sơn màu nước dạng lỏng dựa trên mực của Blick có độ đậm đặc cao và khá nhớt. Điều này làm cho chúng khó sử dụng trực tiếp từ chai hơn, nhưng chúng tồn tại rất lâu và là một trong những lựa chọn hợp lý nhất hiện có. Được sản xuất tại Mỹ, sơn có 30 màu bao gồm màu huỳnh quang và màu kim loại. Chọn trong số hai kích cỡ — lọ 8 ounce phù hợp túi tiền của bạn nhất, trong khi phiên bản 4 ounce giúp bạn dễ dàng thử các sắc thái mới.

Xem thêm :   Hoa Quỳnh là hoa gì? Ý nghĩa của Hoa Quỳnh trong tình yêu

nhấp nháy

nhấp nháy

LỰA CHỌN GIÁO VIÊN
Bộ màu nước Sax Liquid, 8 màu
Đối với các lớp học, mảng đáng kể của Sax là một lựa chọn an toàn. Nó bao gồm tám màu bền, rực rỡ (xanh lam-lục, đỏ tím, lam tím, hoa vân anh, san hô, hồng, vàng cam và vàng lục) đều được chứng nhận AP không độc hại. Sax thành thật về việc những màu này có thể giặt được như thế nào: Chúng sẽ bong ra khỏi quần áo và tay, nhưng có thể phải giặt vài lần. Được bán trong chai 8 ounce, những loại sơn này sẽ tồn tại hết dự án này đến dự án khác.

amazon

CŨNG XEM XÉT
Bộ Màu Nước Sargent Art Magic, 6 Màu
Sargent Art cũng là một lựa chọn cấp độ học sinh đáng kính. Các loại sơn không độc hại được chứng nhận PA trong bộ này có sáu màu: xanh dương, vàng, đỏ, xanh lục, cam và tím. Cùng một dòng cũng có các nhóm lớp hoàn thiện sáng bóng, kim loại và huỳnh quang, là một sự thay đổi thú vị trên các sắc thái truyền thống. Ngay cả khi pha loãng với nước, màu sắc vẫn sống động và tươi sáng. Cha mẹ có thể yên tâm khi biết rằng chai 8 ounce sẽ tồn tại rất lâu và thuốc nhuộm dễ dàng tẩy sạch hầu hết các loại vải.

amazon

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *