Nếu là fan của những bộ phim Đam Mỹ, Đam Mỹ Truyện chắc hẳn bạn đã từng nghe đến những thuật ngữ như ABO, Alpha, Omega… Vậy những thuật ngữ này là gì?. Bài viết tiếp theo ChaoLua TV sẽ chia sẻ cùng các bạn ABO là gì?? Đam Mỹ là gì? Thuật ngữ về Đam Mỹ.

Đam Mỹ là gì? Đam Mỹ thuộc thể loại gì?

Trước khi tìm hiểu ABO là gì, đầu tiên các em sẽ tìm hiểu Đam Mỹ là gì?. Lãng mạn là một thể loại truyện rất nổi tiếng, bắt nguồn từ Trung Quốc. Đam Mỹ là sự kết hợp của chữ “Điên” Để trở thành “niềm đam mê“chưa”Mỹ” Để trở thành “đẹp“, ý bạn là “Đam mê làm đẹp“. Từ Dam My có nguồn gốc từ Tanbi có nghĩa giống như trong tiếng Nhật. Trong tiếng Nhật, “Đam Mỹ” sẽ được gọi là “Yaoi, Shōnen-ai, son’s love”.

abo là gì?
ABO là gì? Đam Mỹ là gì?

Thể loại Đam Mỹ được xây dựng từ truyện, phim, tiểu thuyết khai thác nhiều về chủ đề đồng tính luyến ái nam “gay”. Về cơ bản, Đam Mỹ giống truyện ngôn tình, chỉ khác là truyện ngôn tình thường viết về chủ đề tình yêu nam nữ, còn Đam Mỹ viết về chủ đề tình yêu nam nữ. Vì vậy, tiểu thuyết Đam Mỹ sẽ xoay quanh nhân vật nam chính.

Đã có rất nhiều tác phẩm thuộc thể loại Đam Mỹ của Trung Quốc được dịch sang tiếng Việt, từ tiểu thuyết Đam mỹ cổ trang đến Đam mỹ hiện đại, xuyên không, tương lai…

Thể loại truyện đam mỹ, tiểu thuyết và phim điện ảnh được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và ủng hộ, bạn nào mê đam mỹ sẽ gọi là hủ nữ còn nam thì gọi là hủ nam. Nếu mê thể loại Đam Mỹ, bạn sẽ không lạ gì những tác phẩm như: “Song Thế, Ma Đạo Tổ Sư, Thượng Ẩn, Thiên Quang Tứ Phúc…”

Xem thêm :   Sau Armut, đến cả Jensen lẫn Santorin cũng dần đi đến thỏa thuận với Dignitas trước thềm 2023

ABO là gì? ABO ở Mỹ Đầm là gì?

ABO là viết tắt của bảng chữ cái Hy Lạp, cụ thể là “hoặc“là”anpha“,”BỎ“là”bản thử nghiệm“chưa”Ô“là”Omega“, ABO là một thuật ngữ khi đề cập đến thể loại truyện Omegaverse, khi chúng ta đã biết ABO là gì? sau đó, tiếp theo chúng ta sẽ phân tích từng thể loại cụ thể.

Alpha, Beta, Omega là gì?? ABO có nguồn gốc từ Châu Âu và Châu Mỹ được gọi là Omegaverse, Omegaverse có nghĩa là bầy sói, những con đầu đàn sẽ được gọi là Alpha, những con sói yếu ớt phải dựa vào những con sói khác để sống sẽ là Omega, những con sói bình thường là Beta.

Ta hay gọi là ABO, nhưng thực ra tên chính xác sẽ là Omegaverse, truyện lấy bối cảnh là một thế giới có 2 giới tính là nam và nữ nhưng có 3 định hướng cho mỗi giới là Alpha, Omega, Beta, cụ thể:

Alpha là gì?? Alpha là tập hợp của những người mạnh mẽ, cường tráng, hoàn hảo về ngoại hình, thông minh, siêu trí tuệ, giới tính, cơ thể tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, Alpha rất tình cảm, chịu ảnh hưởng của Omega. Nó sẽ được chia thành 2 giới tính, Alpha nam và Alpha nữ. Alpha đực rất khỏe, có khả năng duy trì nòi giống tốt, alpha cái thường ít hơn nhiều so với alpha đực, alpha cái có tới 2 cơ quan sinh dục cả đực và cái, alpha cái về cơ bản chỉ sử dụng bộ phận sinh dục nam. cơ quan sinh dục nam.

Beta là gì?? Nếu so sánh giữa Alpha và Omega, Beta được coi là một con người bình thường. Tuy nhiên, Beta không thể hoặc rất khó thụ thai, ít chịu ảnh hưởng của hormone sinh dục và Beta không tiết ra hormone sinh dục. Vì vậy, Beta không bị ảnh hưởng bởi Alpha và Omega. Beta cũng được chia thành Nam Beta và Nữ Beta.

abo là gì?
ABO là gì? ABO ở Mỹ Đầm là gì?

Omega là gì?? Omega được cho là cá thể yếu ớt nhất, Omega thường sẽ phải dựa dẫm vào Alpha, nhưng trên thực tế bản chất của Omega lại thu hút Alpha. Omega đực thường có số lượng cực ít, chúng có thể mang thai, trong khi Omega cái hầu hết có thể mang thai và sinh con dễ dàng.

Xem thêm :   57386 nghĩa là gì? Ý nghĩa của con số 57386 trong tiếng Trung

Omega và Alpha sẽ thu hút lẫn nhau, nếu Omega và Alpha đã chọn nhau, họ sẽ hoàn toàn thuộc về nhau, thì Alpha sẽ không muốn đổi Omega lấy bất kỳ ai khác, và Omega chỉ liên quan đến Alpha.

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu “ABO là gì” rồi phải không? Thể loại truyện Omegaverse sẽ có nhiều tác giả muốn sáng tạo thêm để độc giả có thêm nhiều lựa chọn như: ABO Đam Mỹ, ABO Vân Đam Mỹ…

Thể loại truyện Omegaverse thường liên quan đến tâm sinh lý, xu hướng tính dục và biến thái của nhân vật nên sẽ đòi hỏi nhiều hơn trong việc đọc. Đồng thời, loại truyện này cũng sẽ khó viết hơn.

>> Xem thêm: LGBT là gì? Cộng đồng LGBT là gì?

Đam Mỹ thuộc thể loại gì? Tại sao nó lại hấp dẫn nhiều người như vậy?

“Đam Mỹ” là thể loại xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa “nam nam” thường được nhiều LGBT yêu thích. Đam Mỹ là tác phẩm được xây dựng để ủng hộ tình yêu đồng tính giữa những người “nam nữ”, họ có quyền yêu nhau, quyền được sống với con người thật của mình.

Vì vậy Đam Mỹ được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ và yêu thích, cốt truyện không chỉ xoay quanh những điều tốt đẹp hơn trong tình yêu của nam với nam mà tác giả còn đồng cảm và ủng hộ tình yêu đồng tính. Trong truyện Đam Mỹ sẽ có hai nhân vật chính là Công và Thư, đôi khi tác giả cũng sẽ thêm nhân vật nữ (nhân vật phụ) vào để truyện thêm kịch tính và hay hơn.

nhân vật Công: Trong Đam mỹ giữa tình nam nữ, nhân vật Công đóng vai người chồng. Ngoài ra sẽ có một số cái tên khác như: Seme, Top…

: Nhân vật Thu trong mối quan hệ nam nam sẽ đóng vai nữ.

Tuy nhiên, đây chỉ là nhân vật cơ bản trong truyện Đam mỹ mà chúng ta thường thấy. Hiện nay, thể loại Đam Mỹ được rất nhiều tác giả sáng tác và cho ra đời những “siêu phẩm” mê hoặc giới Đam Mỹ.

Đam mê là gì?
ABO là gì? Đam Mỹ thuộc thể loại gì?

Thể loại Đam Mỹ thường được viết thành truyện, tiểu thuyết, phim xoay quanh tình yêu đồng giới “nam nam” nhằm ủng hộ tình yêu LGBT. Hiện cộng đồng đam mỹ tại Việt Nam rất lớn, có rất nhiều tác phẩm, bộ phim đã được dịch sang tiếng Việt để bạn hoàn toàn đắm chìm trong thế giới đam mỹ của Hus.

Xem thêm :   Bánh Bao Nhân Thịt Heo Trứng Cút

Nội dung thú vị trong thể loại ABO Đam Mỹ Truyện

Thể loại Truyện ABO Đam Mỹ có nhiều chủ đề khác nhau để khám phá, trong đó Đam Mỹ sẽ bao gồm các thể loại như: Đồng văn, Võng du, Mạt thế, Khoái xuyên, Omegaverse động vật…

Có khá nhiều bạn Hu thích thể loại động vật Omegaverse, đây là thể loại truyện giữa người và động vật, chủ đề xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa con người và động vật, “động vật” ở đây được vẽ hoặc tạo ra. mô tả sai tương tự như mô tả của con người hoặc của một bộ phận cơ thể là động vật. Thể loại này thường sẽ khá kén người đọc.

Nút ABO là gì?

Nút sẽ chỉ dành cho A, nút thường xảy ra trong quá trình “đong đưa” giữa hai người, khi A đi vào bên trong O và chạm vào đáy của O, nó sẽ mở rộng và thắt nút bên trong để tạo sự kết nối.

Ngoài ra, nút còn là sợi dây kết nối của A và O, nhưng cũng là vết xước mà A để lại cho O, nút thường xuyên sẽ giúp cải thiện mối quan hệ tình cảm giữa A và O, từ đó giúp O thêm màu mỡ.

kết cục

Thể loại Truyện ABO Đam Mỹ được khai thác xoay quanh chủ đề tình yêu giữa nam và nam, mang đến cho người đọc cái nhìn sâu sắc về tình yêu đồng tính, ủng hộ tình yêu đồng tính. Đến bây giờ, bạn nên đã biết.ABO là gì?“,”Đam Mỹ là gì?“phải không? Chúc các bạn có một tình yêu đẹp như trong truyện Đam Mỹ, đừng quên quay lại ChaoLua TV Hãy theo dõi để biết thêm những điều thú vị để đọc!

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết ABO là gì? Đam Mỹ là gì? Thuật ngữ về Đam Mỹ . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *