Khi bạn chat với nhóm bạn của mình, họ gửi cho bạn đầu số 8384, nhưng bạn không biết ý nghĩa của đầu số này là gì?. Bài viết dưới đây của ChaoLua TV sẽ chia sẻ cho các bạn ý nghĩa của số 8384 trong tiếng Trung là gì.

8384 là gì?

8384 trong tiếng Trung có cách viết gần giống với từ 不三不四 (Bù sān bo sì), dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “Vô nghĩa, vô tích sự”, đây là mật mã được giới trẻ Trung Quốc sử dụng để nói về chúng. bạn

8384 là gì?
8384 là gì?

Ngoài ra, đầu số 8384 còn được nhiều cô gái sử dụng sau khi chia tay để nói về chàng trai mình yêu là người tồi tệ, không xứng đáng, thường xuyên lừa dối…

8384 trên Facebook là gì?

Trên Facebook, đầu số 8384 thường được nhiều bạn trẻ sử dụng để trêu chọc, đá xéo bạn bè với ý nghĩa là “ngu” nên nhiều bạn trẻ đã sử dụng đầu số này để nói xấu bạn bè. Họ thường bịa chuyện, thường kể những câu chuyện không đâu vào đâu, không có chủ đề.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều cô gái sử dụng đầu số 8384 để nói về bạn trai của mình, vì anh ấy hay chia sẻ những chuyện vớ vẩn, chuyện dở khóc dở cười, khiến anh ấy cảm thấy vô vị, mềm lòng, sợ bạn trai buồn nên giả vờ như vậy. là một lời khen hay…

Xem thêm :   1521 là gì? Ý nghĩa của con số 1521 là gì trong tình yêu?

>> Xem thêm: 520 là gì? 520 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

8384 trong tình yêu là gì?

Trong tình yêu, số 8384 có ý nghĩa là “không có gì, không đáng để buồn”, đầu số 8384 thường được dùng để nói về lịch sử phản bội của người yêu, họ là một người vô dụng, không đáng để bản thân phải buồn phiền dù thế nào đi chăng nữa. họ nói.

8384 là gì?
8384 trong tình yêu là gì?

Số 8384 trong tình yêu còn được dùng để nói về những cuộc tình dù biết là không tốt nhưng họ vẫn cố gắng chấp nhận yêu người đó, dù không thể dứt ra được, dù người đó là người luôn lao đầu vào công việc. Hãy để họ đau, nhưng bạn vẫn phải cố gắng chấp nhận.

Khi nào dùng 8384?

Như mình đã chia sẻ với các bạn ở trên số 8384 là gì?Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu xem nên sử dụng đầu số 8384 vào thời điểm nào nhé!

Sử dụng số 8384 để làm phiền bạn bè của bạn: Nếu bạn là người thích chơi khăm, hay trêu chọc bạn bè, bạn có thể sử dụng 8384 để chọc tức họ, nó sẽ khiến họ giận bạn đấy, hãy thử ngay! Tôi không thể hứa là bạn sẽ không gãy cái răng nào. ?

Sử dụng số 8384 để nói về người thân của bạn: Nếu bạn yêu phải người xấu thì nên gửi số 8384 cho người yêu của mình, ý nghĩa của đầu số này sẽ khiến họ sợ hãi, không dám nhìn bạn,…

Xem thêm :   Otaku là gì? Như thế nào sẽ được gọi là một Otaku

kết cục

Thông qua bài viết này, bạn sẽ có thể hiểu được ý nghĩa của các con số 8384 là gì? Nó bằng tiếng Trung Quốc, phải không? Đừng quên quay lại trang ChaoLua TV Để có thể khám phá thêm nhiều mã số Trung Quốc, bạn thích nó! ❤

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 8384 là gì? 8384 là gì trong tiếng Trung . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *