4ever là gì?? Bạn bắt gặp những câu nói “I love you 4ever”, “be friend 4ever”… trên các trang mạng xã hội, nhưng bạn không hiểu 4ever là gì?. Bài viết hôm nay ChaoLua TV sẽ giải đáp cho các bạn ý nghĩa của từ 4ever được giới trẻ sử dụng nhiều hiện nay.

4ever là gì?

“4 đôi khi“là từ viết tắt của từ Mãi mãi, trong đó 4 là Four, nhưng cách phát âm của từ Four tương tự như For, bởi vì thế giới mới đã sử dụng 4ever thay vì Forever. “4ever” có nghĩa là “mãi mãi, mãi mãi, mãi mãi”.

Ví dụ:

– Anh yêu em 4 lần (Anh yêu em mãi mãi)

– Be friends 4ever (Hãy là bạn mãi mãi)

4ever là gì?
4ever là gì?

4ever là từ viết tắt rất phổ biến và thông dụng được nhiều bạn trẻ sử dụng, đặc biệt là những cặp đôi đang yêu nhau, những người bạn chơi thân với nhau.

4ever trên Facebook là gì?

4ever trên Facebook còn có nghĩa là mãi mãi, được các cặp đôi yêu nhau sử dụng nhiều khi gửi tin nhắn hay bình luận trên mạng xã hội.

Ngoài ra, hội bạn thân trên Facebook còn dùng từ 4ever để nói về một tình bạn đẹp, một tình bạn mãi mãi, không bao giờ thay đổi.

Nguồn gốc của từ 4ever?

Ban đầu, các bạn trẻ thường dùng từ Forever để trò chuyện, nhắn tin với người yêu, bạn bè. Các bạn trẻ nhận ra chữ For đồng âm với chữ Four nên đã đổi thành 4ever để tiết kiệm ký tự khi nhắn tin và trông sành điệu hơn.

4ever là gì?
4ever là gì? Nguồn gốc của từ 4ever

4ever đã có từ rất lâu rồi, không biết từ khi nào 4ever đã trở nên nổi tiếng và lan truyền trong giới trẻ. Hiện nay giới trẻ Gen Z sử dụng từ 4ever rất nhiều, nó giúp tạo sự mới lạ, thú vị trong cuộc trò chuyện.

Xem thêm :   LMHT: 2023 SEASON KICK-OFF lộ diện các gương mặt BLV và MC cho trận đấu sắp tới

Khi nào nên sử dụng từ 4?

Nếu bạn đã biết nghĩa của từ “4ever là gì?“Vậy thì hãy tìm hiểu xem khi nào nên sử dụng từ 4ever ngay lập tức!

4ever có nghĩa là “mãi mãi, mãi mãi” nên bạn có thể dùng từ 4ever để nói với người yêu của mình, bạn có thể nói với cô ấy từ “I love you 4ever” nghĩa là “Anh yêu em mãi mãi”, nó sẽ giúp ích cho mối quan hệ của bạn và bạn. bạn đời sẽ luôn bền chặt và gắn kết, đồng thời giúp thể hiện tình yêu chung thủy của bạn với cô ấy.

Bạn cũng có thể dùng từ “I love you 4ever” để tỏ tình với Crush của mình, điều này sẽ giúp Crush của bạn biết được tình cảm của bạn dành cho cô ấy, biết đâu cô ấy sẽ nhận lời yêu của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể dùng từ 4ever để tôn vinh tình bạn của mình, bạn nên dùng từ “Be friends 4ever” có nghĩa là “hãy là bạn mãi mãi”, điều này sẽ giúp tình bạn của bạn thân thiện hơn.

kết cục

Vậy là mình vừa chia sẻ với các bạn bài viết “4ever là gì?”, hi vọng bài viết này của mình đã giúp bạn hiểu được ý nghĩa của từ 4ever. Hãy luôn dùng từ 4ever cho người yêu, cho bạn thân để thể hiện tình yêu của mình!

Cuối cùng xin chúc các bạn có một tình yêu, một tình bạn đẹp, ấm áp, mãi mãi bên nhau. Đừng quên quay lại ChaoLua TV để đón đọc những nội dung hay và ý nghĩa mà bạn yêu thích! ❤

Xem thêm :   Trông cậy hay Chông cậy đâu là từ viết đúng chính tả?

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 4ever là gì? Ý nghĩa của từ 4ever . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *