Hãy cùng chờ đón 100 Thieves vào mùa giải 2023.

100 Thieves đã nói lời tạm biệt với bốn tuyển thủ hiện tại: Kim “Ssumday” Chan-ho, Choi “huhi” Jae-hyun, Victor “FBI” Huang và Felix “Abbedagge” Braun.

Do các yếu tố đã nói ở trên, đội LCS này đã kết thúc hành trình của họ tại CKTG với vị trí thứ 11-14 cùng với G2 Esports, ⁠Evil Geniuses và CTBC Flying Oyster. Và nhờ vào đội hình trên, họ đã có thể đánh bại Team Liquid và giành chức vô địch LCS 2021.

“Tôi đã chơi cho 100 Thieves kể từ khi thành lập,” Ssumday viết trên tài khoản Twitter của mình. “Thật vinh dự khi được trở thành một trong những tên trộm đầu tiên.”

Người đi đường trên là một trong những thành viên đầu tiên của đội năm 2017, bao gồm William “Meteos” Hartman và Ryu “Ryu” Sang-wook.Trước khi đi, gần đây anh ấy giành được một vị trí trong hội trường danh vọng tổ chức, có trụ sở tại Los Angeles, California.

Ssumday sẽ thay thế Jeong “Impact” Eon-young trở thành người đi đường trên mới của Evil Geniuses. Anh ấy sẽ làm việc với các đồng đội của mình tại FBI vào năm 2023.100 Thieves chia tay với Ssumday, huhi, FBI và Abbedagge

Người chơi hỗ trợ huhi đã trở lại Golden Guardians để đoàn tụ với Trevor “Stixxay” Hayes ở đường dưới.

“Tôi nghĩ những người hâm mộ Golden Guardians nên phấn khích vì họ sẽ có những xạ thủ hỗ trợ tốt nhất và thực sự tài năng tại LCS,” anh ấy nói trong video thông báo của Golden Guardians.

Xem thêm :   Tuyệt Chiêu Giữ Màu Nail Lâu Phai Nàng Nào Cũng Nên Biết

Khi viết bài này, Abbedagge vẫn là một cầu thủ tự do. 100 Thieves là đội đầu tiên của Abbedagge sau khi chuyển từ Châu Âu sang Bắc Mỹ vào năm 2021. Người đi đường giữa người Đức vẫn chưa công bố các bước tiếp theo của mình trước mùa giải LCS 2023.

Sau khi gần như bị tách khỏi toàn đội, chỉ còn lại người đi rừng người Thổ Nhĩ Kỳ Can “Closer” Çelik vì hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào ngày 21 tháng 11 năm 2023.

XEM THÊM: Gumayusi tiết lộ rằng JDG sợ sử dụng T1 để đấu tập vì… đường dưới bị phá hủy quá nhiều lần

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *