Chandra Bahadur Dangi, một người đàn ông 72 tuổi người Nepal, tự nhận mình là người đàn ông lùn nhất thế giới với chiều cao 56 cm (22 inch)

Không có nhiều lợi ích khi trở thành một người cao 22 inch. Là người nhỏ nhất thế giới, bạn không thể di chuyển tốt, bạn không được phép tham gia hầu hết các trò chơi trong công viên giải trí, bạn được chọn cuối cùng để chơi bóng rổ và hầu hết những con chó nhỏ có thể xé xác bạn thành từng mảnh. Nhưng ít nhất bạn có thể nổi tiếng, phải không? Kiếm tiền, ngắm nhìn thế giới? Tìm tên của bạn trong các cuốn sách lịch sử? Chụp một bức ảnh vui nhộn khi đứng cạnh Kareem Abdul Jabbar?

Chà, Chandra Bahadur Dangi đến từ Nepal cao 22 inch (hoặc anh ấy tuyên bố như vậy), và rất có thể là người nhỏ nhất thế giới. Nhưng trong 72 năm, ông không cố gắng kiếm tiền. Chỉ gần đây, Dangi mới yêu cầu Sách Kỷ lục Guinness xác minh rằng anh ấy chính thức thấp hơn Junrey Balawing cao 23,5 inch của Philippines sau khi một anh chàng ngẫu nhiên nào đó chỉ ra rằng, này, ừm, bạn thực sự thấp:

Vì ngôi làng quá hẻo lánh nên Dangi chỉ mới được chú ý gần đây. Một nhà thầu lâm nghiệp đốn gỗ trong làng đã gặp anh ta và thông báo cho giới truyền thông địa phương sau khi đo chiều cao của Dangi.

Cháu trai của Dangi, Dolak Dangi, nói rằng trước chuyến thăm của nhà thầu, gia đình không biết chiều cao chính xác của chú mình và rằng ông thấp hơn người đàn ông thấp nhất thế giới.

Gia đình không biết chiều cao chính xác của chú? Chắc chắn phải mất rất nhiều để khơi gợi sự tò mò của gia tộc Dangi. “Ừ, tôi nghĩ chú Chandra hơi lùn, giờ cô mới nhắc đến nó.”

Xem thêm :   Tụt Mood là gì? Làm gì khi bị tụt Mood? Cách lấy lại Mood hiệu quả

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *