Bởi Ty Higgins, Ohio Ag Net

Nhìn thấy là tin tưởng. Trong vài tháng qua, tôi đã đi đến nhiều vùng của Ohio và tôi, cũng như nhiều người khác, đã thấy những vụ mùa trông tươi tốt và những vụ mùa trông có vẻ kém cỏi. Không có gì bí mật khi phần lớn vùng Trung Tây đang phải hứng chịu đợt hạn hán tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ. Tôi đã xem những hình ảnh trong tin tức và những bức ảnh được gửi cho chúng tôi trên Ohio Ag Net, và thậm chí tôi còn tự mình chụp một vài bức ảnh khi đến thăm các cánh đồng của Tạp chí Khoa học Nông trại vài giờ trước.

Bốn tai này đến từ cùng một lĩnh vực. Làm thế nào trên thế giới các tour du lịch cây trồng có thể “đoán” những gì sẽ ra khỏi cánh đồng ngô của Mỹ với một mẫu như thế này?

Đây là hai tai khác từ một trang web FSR.

Mãi cho đến tuần trước, khi tôi có một chuyến đi đến Hạt Defiance, tôi mới nhận ra một số khu vực tồi tệ như thế nào. Trong 2 tháng qua, tôi đã nhận được email và điện thoại liên quan đến mức độ nghiêm trọng của hạn hán ở Tây Bắc Ohio và thậm chí đã tham dự một cuộc họp bảo hiểm mùa màng nơi tôi nghe ước tính thiệt hại 20-30 giạ ngô. Nhiều nông dân quanh Ohio sẽ nói rằng đây chỉ là “một trong những năm đó”, nhưng đối với Tây Bắc Ohio thì còn hơn thế nữa và trái tim tôi hướng về những người nông dân đó.

Xem thêm :   Xấp xỉ hay Sấp sỉ từ nào viết đúng chính tả?

Đây là một cánh đồng đậu nành khá phổ biến mà tôi tìm thấy ở Hạt Defiance. Như thể thời tiết khô hạn là không đủ, tác động của nhện nhện cũng được nhìn thấy trên các cánh đồng.

Đây là một cảnh tượng phổ biến khác đối với các cánh đồng ở Tây Bắc Ohio. Biển báo này cao khoảng 6 feet 6 inch, để bạn hình dung. Ngô đã được tách ra một lúc trước và bạn có thể thấy nó bắt đầu chuyển sang màu nâu. Rất ít tai đến và những cái lọt ra ngoài thì nhỏ. Có thể có hơn 20-30 giạ ngô trên cánh đồng này một chút, nhưng tôi sẽ nói nếu anh ta được 50 giạ thì đó là một chiến thắng về mặt tinh thần.

Tuần tới, tôi sẽ đi về phía tây để tham gia chặng phía đông của Pro Farmer Crop Tour, đi qua Ohio, Indiana, Illinois, Iowa và Minnesota.

Không cần phải nói, hai giải đấu này sẽ rất thú vị và sẽ không lâu nữa cho đến khi những người nông dân có được vụ mùa này, lau sạch trán và chuẩn bị cho những gì chỉ có thể là một năm 2013 tốt hơn.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *