Bí mật trang trại Skinwalker - TRỰC TIẾP!

Bí mật trang trại Skinwalker – TRỰC TIẾP!

  • Ngày 21 tháng 5 năm 2023

  • Sự kiện bắt đầu lúc 20:00

  • Đặt nhà hát Pabst

  • Cửa mở lúc 7 giờ tối

  • Hàng có sẵn Đang bán

  • 21/05/2023 / 20:00 Chủ nhật Mua vé

Chi tiết sự kiện

Tìm hiểu sâu hơn về Kênh HISTORY® Bí mật của trang trại Skinwalker trực tiếp và trực tiếp. Lần đầu tiên trong chuyến tham quan, hãy nghe các thành viên yêu thích của bạn trong nhóm Skinwalker Ranch, bao gồm nhà vật lý thiên văn, kỹ sư hàng không vũ trụ và nhà khoa học quang học Dr. Travis Taylor, Điều tra viên chính và Nhà khoa học chính Erik Bard, Giám sát trang trại Thomas Winterton và Giám đốc an ninh Bryant “Dragon” Arnold khi họ tiết lộ chi tiết về cuộc điều tra của họ về điểm nóng UFO bí ẩn nhất thế giới và các hiện tượng Kỳ lạ cao. Từ những cái chết bí ẩn của động vật đến những hoạt động ẩn giấu dưới lòng đất và những cánh cổng có thể dẫn đến các chiều không gian khác, hãy tận mắt nghe về những cuộc gặp gỡ gần gũi của nhóm vượt xa lời giải thích thông thường và những gì tiếp theo trong hành trình khám phá bí mật cuối cùng của Skinwalker Ranch.

Bãi đậu xe & Chỉ đường

bán hàng theo nhóm

Để biết thông tin về bán hàng theo nhóm, vui lòng gửi email [email protected] hoặc gọi (414) 286-6200. Khiếu nại cũng có thể được gửi qua trang bán hàng theo nhóm của chúng tôi.

Xem thêm :   409 là gì? Ý nghĩa của con số 409 là gì trong tình yêu?

Xin lưu ý rằng giá nhóm thường được cung cấp cho nhóm từ 20 người trở lên, nhưng đôi khi được cung cấp cho nhóm từ 10 người trở lên. Giảm giá dao động từ 10-20% nhưng khác nhau giữa các chương trình (không phải tất cả các chương trình đều hỗ trợ giá theo nhóm do nhu cầu cao hoặc các hạn chế khác).

Chính sách túi và các mặt hàng bị cấm

TẾ BÀO NHỎ CHỈ XIN VUI LÒNG. CHALETS CHỈ DÀNH CHO YÊU CẦU
Để tạo ra trải nghiệm tích cực và an toàn cho tất cả khách hàng một cách hiệu quả, chỉ những chiếc túi nhỏ (13″R x 4″D x 9″H và nhỏ hơn) mới được phép vào rạp và tất cả đều phải bị khám xét.

Tất cả các loại túi khác bao gồm ba lô và túi lớn đều bị nghiêm cấm và KHÔNG có chỗ để túi tại The Pabst, The Riverside, Turner Hall Ballroom hoặc The Back Room @ Colectivo.

NHỮNG VẬT DỤNG SAU CẤM VÀ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP Ở BẤT KỲ ĐỊA ĐIỂM NÀO.
Súng, bút laze, bảng hiệu, biểu ngữ, thiết bị hút thuốc điện tử (vapes, juuls, v.v.), túi lớn, ba lô, đồ ăn và thức uống bên ngoài bao gồm nước, lon, chai, rượu, chất bất hợp pháp, iPad/máy tính bảng, gậy chụp ảnh tự sướng, máy tính xách tay , thiết bị ghi âm chuyên nghiệp (trừ khi được nghệ sĩ chấp thuận) và bất kỳ thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp nào. Việc sử dụng bút trong khuôn viên cũng bị cấm.

Xem thêm :   04/2023 Tootsie Rolls Calories In 100g Or Ounce. 2 Things To Consider

KẾ HOẠCH TRƯỚC: DÀNH CHO MÌNH THÊM THỜI GIAN
Lên kế hoạch đến 30 phút trước khi bạn muốn ngồi vào chỗ của mình để có thời gian đi qua kiểm tra an ninh của chúng tôi. Vui lòng để túi lớn ở nhà hoặc trong xe của bạn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tài sản cá nhân nào bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hư hỏng.

Cảm ơn bạn đã giúp làm cho tất cả các sự kiện của chúng tôi hiệu quả, thú vị và an toàn cho mọi người.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *