Một loại rượu tequila ngon tạo nên tất cả sự khác biệt trong bơ thực vật và mặc dù chúng ta không thể luôn (hoặc không nên luôn luôn) sử dụng Patron cho bơ thực vật của mình, nhưng đây chắc chắn là một trong những loại rượu tequila có vị sạch nhất hiện có. Những công thức làm margarita của Patron này có hương vị ngon hơn đáng kinh ngạc – và chúng tôi không có tác dụng phụ vào sáng hôm sau vì chất lượng cao.

Nhận cuốn sách công thức cocktail mùa hè phổ biến của chúng tôi chỉ với $2,99! Những công thức đồ uống này là hoàn hảo cho bất kỳ sự thèm ăn nào!

Một trong những loại bơ thực vật tự làm mới nhất của chúng tôi là công thức Patron Lime Margarita với một chút nước chanh Patron. Nó mềm và tươi trong hương vị! Chúng tôi đã làm món bơ thực vật Patron này tại nhà và khách của chúng tôi lần nào cũng thích nó với một chút nước chanh Patron.

Loại bơ thực vật này đảm bảo sẽ làm hài lòng nếu bạn đang chiêu đãi khách; họ sẽ ngay lập tức nhận thấy chất lượng cao của rượu tequila và hương vị êm dịu! Công thức này cũng dễ dàng được nhân lên để tạo thành những phần lớn hơn và phục vụ trong một nồi nếu bạn muốn có nhiều hơn một nồi.

Chỉ cần trộn ba thành phần đầu tiên và chờ thêm soda câu lạc bộ cho đến khi phục vụ.

Thành phần công thức Lime Patron Margarita

Các loại bơ thực vật tốt nhất được làm bằng rượu tequila của Patron Anejo. Độ mịn và hương vị của loại rượu tequila này hòa quyện rất dễ dàng với hương vị của hỗn hợp Margarita Tres Agaves hữu cơ. Hai thành phần đó rất cần thiết, điều tiếp theo là điều làm cho công thức bơ thực vật này trở thành một trong những thành phần tốt nhất.

Xem thêm :   "Xịn sò" hay "Xịn xò" đâu mới là từ viết đúng chính tả?

Patron Citronge Lime Liqueur thêm nhiều hương vị hơn sẽ trở thành ngôi sao của bơ thực vật.

Hướng dẫn công thức Lime Patron Margarita

Nếu bạn thích muối trên môi, bây giờ là lúc để thêm muối vào ly của bạn. Tôi bỏ qua điều này vì tôi thích hương vị của rượu tequila.

Trộn hỗn hợp rượu tequila, bơ thực vật và rượu mùi trong bình lắc và rót lên trên đá.

Nếu thích, bạn có thể rót ba thành phần này vào ly có đá. Đây là những gì tôi làm nếu chỉ có tôi và chồng tôi để tôi có ít bát đĩa hơn để rửa.

Top với soda câu lạc bộ theo ý thích của bạn. Ít hơn là nhiều hơn với công thức Patron Margarita này.

Trang trí với một vôi.

Tôi cũng thêm một chiếc ống hút thủy tinh vào món cocktail của mình vì nó giúp bạn dễ dàng trộn các nguyên liệu với nhau hơn. Rượu mùi đôi khi có thể rơi xuống đáy; với một cú lắc đơn giản, nó vẫn được pha trộn tốt. Patron Lime Citronge thực sự tạo thêm hương vị mượt mà cho bơ thực vật truyền thống đồng thời làm cho nó ít bị rối hơn!

Tôi hy vọng bạn yêu thích Perfect Lime Patron Margarita này nhiều như chúng tôi! Nó kết hợp tuyệt vời với Trứng cá muối Cowboy của chúng tôi và nếu bạn thích một loại bơ thực vật truyền thống hơn, bạn cũng có thể muốn thử công thức Margarita Near NorCal của chúng tôi. Thật dễ dàng để pha chế Patron Lime Margarita hoàn hảo nếu bạn có Cuốn sách Công thức Cocktail Mùa hè của tôi!

Xem thêm :   Phi thương bất phú là gì? - Tin nhanh Plus

Nó chứa đầy những công thức pha chế cocktail mùa hè ngon lành và sảng khoái. Trên thực tế, bạn có thể lấp đầy cả mùa hè của mình bằng những ly cocktail tuyệt vời từ The Best of Life. Tất nhiên, một số trong số họ sẽ có rượu tequila trong đó, điều đó có nghĩa là bạn đang trên đường đến một mùa hè vui vẻ.

Người bảo trợ chanh hoàn hảo Margarita

Thành phần

 • 3oz Người bảo trợ Anejo Tequila
 • Hỗn hợp Margarita hữu cơ Tres Agaves 1,5 oz
 • 75 oz Rượu mùi Patron Citronge
 • câu lạc bộ soda
 • chanh
 • muối (tùy chọn)

HƯỚNG DẪN

 • Thu thập các thành phần. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng một loại thiết bị bảo vệ khác; Anejo tình cờ trở thành món ăn yêu thích của chúng tôi.
 • Nếu bạn thích muối trên môi, bây giờ là lúc để thêm muối vào ly của bạn. Tôi bỏ qua điều này vì tôi thích hương vị của rượu tequila.
 • Trộn hỗn hợp rượu tequila, bơ thực vật và rượu mùi trong bình lắc và rót lên trên đá.
 • Nếu thích, bạn có thể rót ba thành phần này vào ly có đá. Đây là những gì tôi làm nếu chỉ có tôi và chồng tôi để tôi có ít bát đĩa hơn để rửa.
 • Top với soda câu lạc bộ theo ý thích của bạn. Ít hơn là nhiều hơn với công thức Patron Margarita này.
 • Trang trí với một vôi.
Xem thêm :   Mama boy là gì? Dấu hiệu của một Mama boy

Thêm công thức Margarita

Hoa cúc rực rỡ cho mùa xuân | Margaritas hoàn hảo cho mùa xuân vì chúng có nhiều màu sắc và chứa đầy hương vị trái cây thơm ngon.

Công thức Margarita cam máu | Cam máu là thức uống tuyệt vời theo chủ đề Halloween, đặc biệt là bơ thực vật.

Công thức Margarita cay dễ dàng trên đá | Bạn thậm chí có thể có một margarita cay. Đừng lo lắng, bạn có thể kiểm tra độ cay của đồ uống trước khi ăn.

Margarita Cupcakes với Tequila Recipe | Không phải tất cả margarita đều là đồ uống. Chà, đúng là như vậy, nhưng bạn cũng có thể lấy những hương vị đó và cho vào đồ nướng.

Margarita Jello Shots | Ý tưởng bắn thạch Margarita dễ dàng | Ngay cả những bức ảnh thạch cũng đẹp hơn khi chúng được tạo theo chủ đề hoa cúc.

Cứu

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *