Không có gì bí mật khi chúng tôi yêu thích bơ thực vật trong nhà của mình, nhưng bạn có thể không biết rằng tôi thực sự thích thử nghiệm làm các công thức bơ thực vật khác nhau. Việc tìm kiếm bơ thực vật gầy tốt nhất đã kết thúc khi bạn có công thức này cho Patron Skinny Margarita với Patron Lime Citronge.

Để tạo ra loại bơ thực vật hoàn hảo có thể phụ thuộc vào nhiều thứ. Các thành phần là một! Nhưng bạn cũng cần phải có sẵn các công cụ phù hợp để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thớt, dao, que trộn, ly bơ thực vật, đây là tất cả những thứ bạn có thể có trong tay.

Nhưng một bình lắc cocktail và một bộ quầy bar tốt có thể không được treo quanh nhà. Những thứ này thực sự tạo ra sự khác biệt trong hương vị tổng thể của đồ uống của bạn! Họ cũng có thể giúp việc chuẩn bị các công thức pha chế cocktail yêu thích của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Nhận cuốn sách công thức cocktail mùa hè phổ biến của chúng tôi chỉ với $2,99!

Những công thức đồ uống này là hoàn hảo cho bất kỳ sự thèm ăn nào!

Patron Skinny Margarita Recipe Thành phần.

Tequila là ngôi sao của chương trình khi tạo ra những loại bơ thực vật ngon nhất xung quanh. Chúng tôi thích sử dụng Patron Anejo Tequila cùng với Patron Lime Citronge Liqueur. Sự kết hợp của hai thứ này tạo nên loại bơ thực vật tuyệt vời nhất mà bạn từng nếm thử.

Xem thêm :   Hướng Dẫn đăng Ký Và Tạo Link Affiliate Shopee

Giống như bất kỳ loại cocktail ngon nào, xi-rô đơn giản là điều bắt buộc và sau đó bạn sẽ làm gì với hương liệu tùy thuộc vào bạn, nhưng để giữ cho nó nhẹ, hãy sử dụng các nguyên liệu nhẹ.

Cách làm Người bảo vệ Margarita yếu:

Thêm hai ounce rượu tequila Patron vào bình lắc cocktail. Thêm 1/3 ounce rượu mùi Patron Lime vào bình lắc với 1/3 ounce xi-rô đơn giản.

Đổ đầy đá vào ly cocktail hoặc ly margarita nhỏ và đổ các thành phần margarita gầy của Patron lên trên đá. Rưới một chút soda lên trên và trang trí bằng một lát chanh.

Người bảo trợ gầy này Margarita là một trong những mục yêu thích của chúng tôi và chúng tôi hy vọng bạn cũng thích nó! Bạn có thể thấy rằng bạn có thể giảm lượng xi-rô đơn giản theo thời gian, giúp giảm thêm lượng calo trong công thức bơ thực vật thơm ngon này.

Người bảo trợ gầy Margarita

Thành phần

  • Người bảo trợ Anejo Tequila
  • Rượu mùi Patron Lime Citronge
  • xi-rô đơn giản
  • 1 quả chanh
  • câu lạc bộ soda

HƯỚNG DẪN

  • Thêm hai ounce rượu tequila Patron vào bình lắc cocktail. Thêm 1/3 ounce rượu mùi Patron Lime vào bình lắc với 1/3 ounce xi-rô đơn giản.
  • Cắt đôi quả chanh và dùng dụng cụ ép chanh để vắt nước cốt của nửa quả chanh vào bình lắc.
  • Lắc nhẹ để trộn các thành phần.
  • Đổ đầy đá vào ly cocktail hoặc ly margarita nhỏ và đổ các thành phần margarita gầy của Patron lên trên đá. Rưới một chút soda lên trên và trang trí bằng một lát chanh.
Xem thêm :   Josh Donaldson Joins Babe Ruth In Yankees Lore With Walk Off Grand Slam

chú thích cuối

Thêm công thức cho đồ uống bảo vệ và cocktail để thử

Người bảo trợ chanh hoàn hảo Margarita | Patron là một thành phần tuyệt vời trong bất kỳ công thức margarita nào, đặc biệt là Patron Lime Margarita.

Công thức Margarita dâu tây | Nhưng bạn cũng có thể pha chế các loại bơ thực vật khác nhau với trái cây tươi, điều này sẽ cải thiện món cocktail hơn nữa.

Công Thức Margarita Siêu Dễ | Điều quan trọng cần nhớ là bơ thực vật không cần phải phức tạp mới ngon. Bạn không cần phải là một chuyên gia để pha chế hầu hết các loại cocktail.

Công thức rượu mùi chanh của người bảo trợ | Chỉ cần đảm bảo rằng bạn luôn có sẵn một số loại Patron vì nó thực sự hữu ích khi bạn muốn uống một ly bơ thực vật có hương vị tuyệt vời.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *