Bộ quà tặng Margarita Tequila của người bảo trợ

Hãy thể hiện sự đánh giá cao của bạn với người yêu thích cocktail bằng cách gửi Bộ quà tặng Patron Margarita Tequila này để họ có thể pha chế những ly cocktail tequila ngon tuyệt!

Được giới thiệu vào năm 1989, Patron hiện là một trong những nhãn hiệu rượu tequila nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ, đã đóng một vai trò không thể thiếu trong việc thay đổi hình ảnh về rượu tequila của người Mỹ từ một loại đồ uống có vị khó chịu chỉ được tiêu thụ nhanh chóng thành một loại đồ uống sành điệu dành để thưởng thức. một cách tự do. Để đạt được điều này, thương hiệu hàng đầu đã đại tu quy trình sản xuất của mình để tạo ra một dòng rượu tequila cao cấp mang đến hương vị và tính linh hoạt, khiến chúng trở thành món ưa thích của quán bar và hộp đêm vì sức hấp dẫn ngày càng tăng của rượu mạnh.

Và vì vậy, cách nào tốt hơn để thưởng thức hương vị tuyệt vời của rượu tequila hơn là thưởng thức một vài ly của một trong những loại cocktail tequila mang tính biểu tượng nhất xung quanh – bơ thực vật? Với một chai tiêu chuẩn mỗi chai Patron Silver Tequila và Simple Margarita Stirrings, cũng như một hộp 8oz Master of Mixes Margarita Salt, Master of Mixes Margarita Salt gói tất cả những yếu tố cần thiết để tạo ra tối đa 12 ly Margarita với nỗ lực tối thiểu. , thời gian và lộn xộn.

Xem thêm :   Gato là gì? Ý nghĩa của cụm từ Gato

Bạn đang chờ đợi điều gì? Cho dù bạn đang giúp ai đó chuẩn bị cho một bữa tiệc sắp tới hay chỉ muốn thể hiện sự hào phóng của mình bằng cách chiêu đãi bạn bè và những người thân yêu một hoặc hai ly cocktail thơm ngon, đừng ngần ngại gửi Quà tặng Tequila Patron Margarita ngay hôm nay và để họ thưởng thức hương vị ngon và sảng khoái của loại cocktail tequila mang tính biểu tượng này để họ thưởng thức.

* Không bao gồm kính trong ảnh

Bộ quà tặng Patron Margarita Tequila bao gồm:

  • 1 x Rượu tequila bạc của người bảo trợ 750ml
  • 1 x Stirrings Simple Margarita Mix 750ml
  • 1 x Margarita Muối Rimer 8 oz

Hình khắc ở bên cạnh chai và có thể được cá nhân hóa bằng văn bản.

Phông chữ được thợ khắc lựa chọn thủ công để bổ sung cho chữ trên nhãn.

* Không bao gồm kính trong ảnh

Nếu sản phẩm này không có tùy chọn khắc và bạn muốn nó được cá nhân hóa, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] để có sẵn và báo giá. Khắc cần thêm 3-5 ngày làm việc cộng với thời gian vận chuyển để giao hàng. Nếu bạn đã nâng cấp đơn đặt hàng của mình để vận chuyển nhanh hơn, việc nâng cấp sẽ áp dụng cho thời gian cần thiết để món quà của bạn đến tay người nhận SAU quá trình khắc. Chúng tôi cố gắng hết sức để nhận được đơn đặt hàng càng nhanh càng tốt.

Xem thêm :   Lãn công là gì? Cách phân biệt giữa đình công và lãn công

Chúng tôi không thể vận chuyển rượu đến các tiểu bang sau: AK, AL, AR, DE, IA, HI, KY, MD, ME, MS, ND, NH, OK, OR, RI, SD, TX, UT, VA, WV . Nếu bạn muốn vận chuyển thứ gì đó đến Alaska hoặc Hawaii, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] cho chi phí vận chuyển.

Chúng tôi khuyên bạn nên vận chuyển đến địa chỉ doanh nghiệp vì người từ 21 tuổi trở lên phải có mặt để ký nhận các lô hàng rượu.

QUÀ TẶNG TINH THẦN tuân thủ tất cả các luật của tiểu bang và địa phương. Chúng tôi đóng vai trò là đại lý của bạn trong việc mua và giao quà tặng của bạn thông qua mạng lưới các nhà bán lẻ theo luật hiện hành. Vô hiệu nơi bị cấm. Luật pháp nghiêm cấm trẻ vị thành niên nhận hoặc giao rượu, bia hoặc rượu. Một số tiểu bang cấm vận chuyển rượu và tất cả các mặt hàng có thể không có sẵn để vận chuyển đến tất cả các tiểu bang. Nếu vậy, chúng tôi sẽ gửi email cho bạn ngay lập tức và cho bạn biết các tùy chọn của mình.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại [email protected]

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *