Nếu bạn Google câu hỏi này, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều phiên bản về thời gian một quả bóng bay chứa đầy khí heli sẽ nổi. Đó là bởi vì khoa học có liên quan! Có một số yếu tố cần xem xét:

Nhân tố môi trường:

Nhiệt độ là một trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến thời gian quả bóng bay của bạn sẽ nổi. Chúng được giữ tốt nhất ở nhiệt độ phòng đồng đều và thoải mái. Nếu căn phòng quá nóng, quả bóng bay có thể bị nổ. Nếu căn phòng quá lạnh, quả bóng bay của bạn có thể bắt đầu xì hơi.

Mẹo số 1: Đừng đặt quả bóng bay của bạn trong một chiếc ô tô đang nóng.

Mẹo số 2: Giữ bóng bay của bạn ở nhiệt độ phòng không đổi – tránh máy sưởi, máy điều hòa không khí, v.v.

Lượng thời gian được giữ trong túi vận chuyển bóng bay:

Chúng tôi thường cung cấp cho khách hàng túi bóng bay để giúp vận chuyển bóng bay đến địa điểm của họ. Mặc dù những thứ này rất tốt để bảo vệ chúng khỏi thời tiết và giữ bóng bay trong xe, nhưng chúng sẽ làm giảm tuổi thọ của bóng bay nếu để trong đó quá lâu.

Loại bong bóng đã mua:

Bóng bay bong bóng và bóng bay giấy bạc (còn được gọi là bóng bay Mylar) có thể tồn tại trong nhiều ngày, vài tuần hoặc thậm chí vài tháng! Chúng có tuổi thọ cao hơn nhiều so với bóng bay cao su vì mủ cao su xốp và khí heli thoát ra từ từ. Một quả bóng 28 cm (11 inch) thường sẽ kéo dài 10-12 giờ khi được giữ trong điều kiện tối ưu. Tuy nhiên, chúng tôi có thể thêm Hi-Float vào bóng bay cao su của bạn, đây là phương pháp điều trị dưỡng chất được áp dụng cho bên trong bóng bay để làm chậm quá trình xì hơi. Điều này có thể kéo dài tuổi thọ của khinh khí cầu của bạn từ vài ngày đến một tuần hoặc hơn.

Xem thêm :   LMHT: 'Thầy Ba Hàng Hiệu' DoinB chính thức chia tay LNG Esports, thông báo tạm nghỉ 1 mùa giải

MẸO #4: Xem xét loại bóng nào sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Kích thước bong bóng đã mua:

Khi nói đến bóng bay, lớn hơn thường tốt hơn! Một quả bóng cao su tiêu chuẩn 28 cm (11 inch) sẽ lơ lửng trong khoảng 10-12 giờ, trong khi một quả bóng 90 cm (3 ft) có thể tồn tại tới 3-5 ngày.

MẸO #4: Xem xét kích thước quả bóng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đây là những yếu tố chính quyết định khinh khí cầu của bạn sẽ nổi trong bao lâu. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên mua bóng bay heli càng gần thời gian diễn ra sự kiện càng tốt để đảm bảo bạn có được nhiều thời gian bay nhất từ ​​chúng. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp giao hàng để giúp bạn giảm căng thẳng!

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *