Bạn đã bao giờ tự hỏi những quả bóng bay bằng giấy bạc bạn nhận được ở cửa hàng sẽ tồn tại được bao lâu? Người bình thường có thể không nghĩ nhiều về điều đó, nhưng nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc hoặc sự kiện, bạn có thể muốn biết những vẻ đẹp chứa đầy khí heli đó sẽ tồn tại được bao lâu. Chúng ta hãy xem điều gì ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng bay khí heli và cung cấp cho bạn một số mẹo để kéo dài thời gian bay của chúng.

bóng bay lá helium kéo dài bao lâu?

Tuổi thọ của bóng bay lá heli bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, trong đó quan trọng nhất là nhiệt độ và độ ẩm. Nếu đó là một ngày nóng, khí heli bên trong quả bóng bay sẽ nở ra, khiến quả bóng bay lên nhanh hơn và kém ổn định hơn. Tương tự như vậy, nếu đó là một ngày ẩm ướt, độ ẩm trong không khí sẽ khiến quả bóng bay lên nhanh hơn và kém ổn định hơn. Nói chung, bóng bay lá heli sẽ tồn tại lâu hơn vào những ngày khô và lạnh.

Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng bay lá heli bao gồm kích thước của bóng bay (bóng bay lớn hơn sẽ tồn tại lâu hơn), loại bóng bay (bóng bay mylar sẽ tồn tại lâu hơn bóng bay latex) và liệu bóng bay có được neo hay không. (một mỏ neo có trọng lượng sẽ giúp giữ cho quả bóng bay không bay xa).

Xem thêm :   Song trùng là gì? Bí ẩn về hiện tượng song trùng

Bong bóng giấy hình trái tim

Giả sử mọi thứ đều bình đẳng, đây là hướng dẫn chung về thời gian sử dụng của các loại bóng bay lá heli khác nhau. Thời gian nổi Bong bóng bay có thời hạn sử dụng ít nhất là 24 giờ. Tuy nhiên, thời gian đi thuyền thông thường của khinh khí cầu chỉ khoảng 8 giờ. Thời gian chèo thuyền có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh. Khi bóng bay heli được đặt trong môi trường lạnh, chúng có thể nổi tới 10 giờ. Bạn chỉ nên nhận hàng từ chúng tôi hoặc chọn giao hàng vào ngày diễn ra sự kiện.

Bằng cách hiểu những gì ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng và một số mẹo hữu ích, giờ đây bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về cách sử dụng bóng bay lá heli tại bữa tiệc hoặc sự kiện tiếp theo của mình. Nếu được chăm sóc đúng cách, những đồ trang trí đẹp mắt này có thể tăng thêm chút quyến rũ và lễ kỷ niệm cho bất kỳ cuộc tụ họp nào. Chỉ cần đảm bảo để mắt đến chúng – bạn không muốn bất kỳ vị khách không mời nào lấy đi hàng hóa quý giá của mình!

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *