Câu chuyện đã được bật đèn xanh Bí mật của trang trại Skinwalker (tên tạm thời), một bộ truyện phi hư cấu từ Người ngoài hành tinh cổ đại và Nhà sản xuất điều hành The Curse of Oak Island Kevin Burns.

Có được quyền truy cập đầy đủ và chưa từng có vào một trong những điểm nóng khét tiếng và bí mật nhất của hoạt động huyền bí và liên quan đến UFO trên trái đất, The Secret of Skinwalker Ranch sẽ giới thiệu một nhóm các nhà khoa học và chuyên gia tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về khu đất rộng 512 ha khét tiếng này. nằm ở lưu vực Uinta của Utah. Họ sẽ cố gắng khám phá sự thật đằng sau hơn 200 năm bí ẩn – bao gồm mọi thứ từ việc nhìn thấy UFO và hoạt động huyền bí cho đến việc cắt xẻo động vật và truyền thuyết của người Mỹ bản địa về một sinh vật thay đổi hình dạng được gọi đơn giản là “Skinwalker”.

Bắt đầu từ những năm 1950, Trang trại Skinwalker và khu vực xung quanh được gọi là ‘Hẻm UFO’, nơi có nhiều sự kiện dị thường và hoạt động kỳ lạ đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trên toàn thế giới. Kể từ đó, khu vực này đã trở thành địa điểm của nhiều thập kỷ nghiên cứu, một số được tài trợ bí mật bởi chính phủ. Năm 1996, tài sản được mua bởi doanh nhân tỷ phú và người đam mê UFO Robert Bigelow, người đã sử dụng nó để tiến hành các thí nghiệm của riêng mình, nghiên cứu trang trại và các mối liên hệ của nó với thế giới bên kia. Ba năm trước, tài sản đã được bán cho một chủ sở hữu bí ẩn khác, người này – vì lý do của riêng mình – đã chọn ẩn danh trong thời gian hiện tại.

Xem thêm :   Xem Bói Bài Tây 52 Lá Hàng Ngày Chính Xác Nhất

Theo Story, lần đầu tiên, máy quay sẽ được phép vào khu vực này để quay phim truyền hình, cho phép mạng tiết lộ ai, cái gì và tại sao của khu vực bí mật.

Secret of Skinwalker Ranch được sản xuất cho History bởi Prometheus Entertainment
và Thư 10 Sản xuất. Kevin Burns đóng vai trò là Nhà sản xuất điều hành cho Prometheus Entertainment, cùng với Joe Lessard, Matt Crocco, Kim Sheerin và Anthony Fiorino. Joel Patterson và TJ Allard đóng vai trò điều hành sản xuất cho Letter 10 Productions.

A+E Networks có quyền phân phối trên toàn thế giới.

Truyện nhất định phải đọc

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *