Hồng Phong

Ngày 8 tháng 12 năm 2021

Chia sẻ

Bạn đã nhiều lần thử tìm hiểu cách tạo tài khoản Wechat trên điện thoại nhưng chưa lần nào thành công bởi những cách này đôi khi thất bại. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

1. Tìm hiểu về ứng dụng Wechat?

Wechat được biết đến là một nền tảng được sử dụng rất phổ biến ở Trung Quốc hiện nay. Đây là công cụ giúp công dân nước này liên lạc, trò chuyện và trao đổi thông tin với nhau. Ứng dụng có các tính năng miễn phí như cuộc gọi video, cuộc gọi thoại, ảnh, tin nhắn văn bản, trò chơi,..

Đặc biệt, ứng dụng Wechat còn được dùng để giúp người dân nước này thanh toán và mua sắm ngay cả khi không mang theo tiền mặt. Cách tạo tài khoản Wechat và sử dụng mang đến cho mọi người rất nhiều tiện ích trong cuộc sống.

Mặc dù hiện nay có rất nhiều ứng dụng mạng xã hội khác nhau như WhatsApp, Facebook, Twitter, Instagram,… nhưng hầu hết mọi người vẫn thích sử dụng Wechat hơn. Trên thực tế, Skype là một ứng dụng được phép sử dụng ở Trung Quốc để giúp mọi người liên lạc với nhau, nhưng nó không còn được sử dụng phổ biến nữa.

Xem thêm :   Lowkey Là Gì? Tại Sao Người Lowkey Thường Rất Thu Hút?

Bạn có thể vào Google Play Store tải phiên bản ứng dụng Wechat mới nhất về máy để cài đặt hoặc truy cập trang web chính thức của Wechat. Nếu phát hiện link tải app bên thứ 3 có thể bị chặn hoặc không sử dụng được, sau khi tải app Wechat về là có thể đăng ký ngay.

2.1. Mở tài khoản wechat trên Iphone

Bài viết dưới đây hướng dẫn cách lập tài khoản wechat trên điện thoại:

Bước 1: Truy cập trang chủ Wechat để tải ứng dụng về máy và chọn mục sử dụng điện thoại để đăng ký.

Bước 2: Người dùng tiếp tục hoàn thành giao diện đăng ký tài khoản bao gồm các thông tin như: Họ tên, mật khẩu đăng nhập, số điện thoại. Bạn hiện đang cài đặt ứng dụng tại Việt Nam, vì vậy vui lòng chọn Việt Nam trong khu vực để đăng ký bằng số điện thoại của bạn tại đây. Lưu ý người dùng ở đây vẫn phải nhập số 0 ở đầu vào chứ không thoát ra như các ứng dụng khác.

Người dùng tiếp tục hoàn thành giao diện đăng ký tài khoản

Bước 3: Khi thấy thông báo điều khoản Wechat, bạn hãy đánh dấu vào ô bên dưới để chấp nhận cài đặt ứng dụng. Sau đó nhấp vào “Tiếp theo”

Tích vào ô bên dưới khi xuất hiện thông báo điều khoản chấp nhận cài đặt ứng dụng rồi nhấn vào mục

Bước 4 : Đến đây các bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới xuất hiện trên màn hình điện thoại và ấn chọn vào mục bắt đầu.

bấm vào bắt đầu

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận Captcha cho bạn. Sau đó, kéo mẫu từ bên trái sang bên phải của màn hình để khớp với mẫu trống. Nếu bước xác nhận này hoàn tất thành công, hệ thống Wechat sẽ gửi thông báo bạn đã vượt qua Captcha.

Xem thêm :   065 nghĩa là gì? Giải mã con số 065 trong tình yêu

Hệ thống sẽ gửi cho bạn mã xác nhận Captcha

Bước 6: Trên màn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện giao diện như hình bên dưới ngay sau khi thực hiện bước trên. Tiếp theo, bạn cần quét mã để tạo tài khoản Wechat trên điện thoại. Lưu ý rằng mã này phải thuộc sở hữu của một người bạn và đã sử dụng ứng dụng trong hơn 6 tháng, vì vậy vui lòng nhờ ai đó quét mã giúp bạn.

Quét mã tạo nickname Wechat

Sau khi bạn của bạn quét mã xong sẽ nhấn vào mục Đồng ý, lúc này hệ thống Wechat sẽ thông báo xác nhận thành công. Sau đó, bạn hãy tiếp tục nhấn vào mục “Quay lại Đăng ký”.

Bước 7: Tại đây, hãy nhập số điện thoại và mật khẩu của bạn. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được mã xác nhận từ phần mềm Wechat. Mã xác minh này gồm 4 chữ số và bạn hãy nhấn OK để hoàn tất thủ tục đăng ký. Cuối cùng, vui lòng nhập tên và ảnh đại diện của bạn.

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được mã xác nhận từ phần mềm Wechat

2.2. Hướng dẫn lập tài khoản Wechat trên máy tính cực nhanh

Nếu bạn muốn biết cách lập tài khoản wechat trên điện thoại trên máy tính, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây. Truy cập trang web Wechat và tải ứng dụng về máy tính của bạn.

Truy cập trang web Wechat và tải ứng dụng về máy tính của bạn

Tiếp theo, bạn nhấn vào file vừa tải về rồi nhấn Cài đặt Wechat. Sau đó, nhấn Run để phần mềm chạy cho đến khi thành công.

Bấm vào file vừa tải về rồi bấm Cài đặt Wechat, bấm Chạy

Cách đăng ký tài khoản wechat và đăng nhập trên máy tính cũng khá giống với cách đăng nhập Zalo. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và quét mã QR trên điện thoại để đăng nhập thành công.

Xem thêm :   Kyudo là gì? Học bắn cung Kyudo của người Nhật Bản

Cách tạo tài khoản Wechat và đăng nhập trên máy tính hoàn toàn tương tự như cách đăng nhập Zalo

2.3. Cách tạo tài khoản Wechat không cần quét mã QR

Trong phần cách tạo tài khoản wechat Trung Quốc ở trên có đề cập đến việc quét mã QR. Tuy nhiên, bạn có thể tạo một tài khoản mà không cần làm điều này như sau:

Bước 1: Bạn vẫn thực hiện các bước đăng ký tương tự như trên nhưng ở bước xác nhận mã Captcha bạn hãy tắt wifi hoặc data để hệ thống Wechat không gửi tin nhắn cho bạn.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *